Phượng Hoàng Cẩm Tú FUNTAP

Phượng Hoàng Cẩm Tú

game Phượng Hoàng Cẩm Tú về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK  Lấy bối cảnh cung đấu, người chơi game Phượng Hoàng Cẩm Tú FUNTAP – Phuong Hoang Cam Tu sẽ trở thành tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, nhập cuộc thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho phụ vương, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

game Phượng Hoàng Cẩm Tú về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Lấy bối cảnh cung đấu, người chơi game Phượng Hoàng Cẩm Tú FUNTAP – Phuong Hoang Cam Tu sẽ trở thành tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, nhập cuộc thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho phụ vương, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu Phượng Hoàng Cẩm Tú NPH FUNTAP

Phượng Hoàng Cẩm Tú là một tựa game mobile game thời trang với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Lấy bối cảnh cung đấu, người chơi game Phượng Hoàng Cẩm Tú FUNTAP – Phuong Hoang Cam Tu sẽ trở thành tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, nhập cuộc thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho phụ vương, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.

Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tuy nhiên, Phượng Hoàng Cung Đấu Mobile tập trung chủ yếu vào những vũ hội thời trang. Anh chị em sẽ tạm quên đi các cuộc cung đấu căng thẳng, thay vào đó là tự tay sửa soạn trang phục với nhiều tác dụng rực rỡ như đổi màu quần áo, tăng cấp thời trang, thiết kế trang phục theo ý thích,….Qua đó tựa game dành cho giáo đồ mê thời trang, yêu làm đẹp này không ngừng mang tới những hưởng thụ mới mẻ.

Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=kMepaYk-9uw%22%3Ehttps%3A

III. Công dụng game Phượng Hoàng Cẩm Tú

Hơn thế nữa, dù game Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile ở thời cổ kính tuy nhiên lại chiếm hữu hàng trăm vạn trang phục cùng nhiều style khác biệt với nhiều xu hướng từ cổ trang tới tiến bộ. Kèm theo đó là hàng nghìn phụ kiện khác biệt giúp quý anh chị thỏa sức thiết kế, lựa chọn, phối đồ. Không chỉ gói gọn trong những bộ trang phục cung đình, những bộ cánh thanh lịch, quý phái nhưng mà còn phá cách với những bộ váy phương tây, phóng khoáng cùng các bộ váy tiến bộ,…biến hóa nhiều chủng loại với các thiết kế như một một ngôi sao thời trang đích thực.

Đương nhiên, để có ngay được cuộc sống hoàng cung lụa là gấm vóc, lầu son gác tía, không thể tránh khỏi những lúc phải dùng trí lanh lợi sự xinh đẹp và khôn khéo của bản thân cùng sự trợ giúp của các tri kỷ, đồng hành để từng bước đối phó với những mưu đồ chốn hậu cung. Nhằm mục đích giải oan cho phụ thân, người chơi phải vượt qua các thách thức cung đấu, dần dần thăng tiến. Trong quá trình đó còn có cơ hội tận hưởng những mối nhân duyên ngọt ngào và những cuộc hẹn hò tri kỷ, gặp mặt với các đồng hành cùng nhau đưa lời nguyện ước.

Chung quy lại, Phượng Hoàng Cẩm Tú FUNTAP không chỉ là game thời trang hoàng cung cùng diễn biến ngôn tình cung đấu rực rỡ nhưng mà còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang lạ mắt, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế…giúp quý anh chị thể hiện những đẳng cấp thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh nhưng mà chỉ riêng mình mới có, giúp quý anh chị giành lấy quyền lực trong mỗi màn cung đấu.

IV. Phượng Hoàng Cẩm Tú cho Android, iOS

Tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú trên chợ ứng dụng

Phượng Hoàng Cẩm Tú

Phượng Hoàng Cẩm Tú trên CH Play

– Hãy tải Phượng Hoàng Cẩm Tú trên CH Play cho Android: Phượng Hoàng Cẩm Tú.(Hãy vào Dự phòng)

Phượng Hoàng Cẩm Tú trên App Store

– Hãy tải game Phượng Hoàng Cẩm Tú trên App Store cho iOS: Phượng Hoàng Cẩm Tú.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Phượng Hoàng Cẩm Tú APK cho PC

– Hãy tải phuong-hoang-cam-tu.apk Full chơi trên PC: Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Xem thêm: Nạp Phượng Hoàng Cẩm Tú.