Gift-code Phục Kích Mobile và cách để nhận quà từ game

Là một trong số những game “xxxx Kích” ra đời sau thành công của Đột Kích, tựa game Phục Kích có không ít fan và các code Phục Kích cũng được săn đón nhiệt tình.

I. Giới thiệu Phục Kích

Phục Kích Mobile là tựa game bắn súng tầm nhìn thứ nhất (First Person Shooter – FPS) được phát hành do VTC Game. Với uy tín và kinh nghiệm phát hành thành công tựa game bắn súng eSports nhiều người biết đến – Đột Kích PC, NPH VTC Game kỳ vọng Phục Kích Mobile sẽ tái hiện lại thành công của Đột Kích tại Việt Nam trên di động và hào phóng phân phát rất nhiều code Phục Kích không giống nhau.

Game chiếm hữu cách chơi bắn súng FPS thuần túy với nhiều liệu trình chơi nhiều chủng loại như: bắn thường, bắn rank, bắn Boss AI, Tournament (giải đấu),… Nhà phát hành VTC cho biết họ quyết tâm đem tới cho cộng đồng người chơi FPS một sân chơi mới tự do hơn, nơi người chơi có thể nhập cuộc các giải đấu eSports và thưởng thức cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Giftcode Phục Kích Mobile

Một điểm nổi bật của Phục Kích là người chơi không phải chiến đấu một mình. Họ luôn được hỗ trợ do các drone tuy dễ dàng tuy nhiên rất thực dụng. Tác dụng rất dị này không có trong bất cứ tựa game bắn súng nào khác và mang lại những thưởng thức thú vị khi người chơi liên tiếp được hỗ trợ giáp, máu, chỉ số. Tuy nhiên nó chỉ hoạt động trong các map đấu thường hoặc săn Boss, không hỗ trợ trong đấu xếp hạng nhằm tấn công giá đúng tình trạng kĩ năng của người chơi.

Tới với Phục Kích, các người chơi sẽ được thỏa mãn trọn vẹn niềm đam mê FPS với các liệu trình không xa lạ: đặt bom, đấu đơn, đấu đội, zombie, ghost… Game cũng từng được VTC phát hành ra nước ngoài, cụ thể là tới Cambodia với tên gọi Rush Fire hồi ngày 27/9/2017.

Hơn vậy, VTC Game dành tặng cho người chơi mới hàng trăm sản phẩm, tranh bị VIP huyền thoại thông qua các code Phục Kích.

II. Danh sách code Phục Kích

Giftcode Phục Kích Mobile

Các code chung nhưng mà người chơi Phục Kích có thể dùng được chúng tôi đăng download bên dưới.

 • AL009AXAJFJKO
 • AL009S77WBLGL
 • AL009Q1EU3KE6
 • AL009I3G4KSHK
 • AL009534XCQQ3
 • AL009NS4ESZNZ
 • AL009R81WB2FJ
 • AL009TM7WGWGM
 • AL009WY5ZXDEZ

VTC Game cũng đã phân phát không ít code Phục Kích cá nhân nhưng mà anh chị em có thể nhận được từ các trang báo điện tử, trang tin game. Để nhận các code này, anh chị em phải tự tới địa chỉ trang báo phát giftcode nên chúng tôi không thể liệt kê ra cho anh chị em được.

Giftcode Phục Kích Mobile

Một số sự kiện nhận code khác cũng từng dc VTC tổ chức, và anh chị em có thể theo dõi chúng trên fanpage của trò chơi. Sự kiện mới nhất là đăng nhập mùa hè nhận các quả cầu may mắn, khuyến mãi sản phẩm, khuyến khích nạp tiền,…

Đăng Nhập Ngay – Nhận Quà Liền Tay

Nội Dung: Những Xạ Thủ có tạo character trong tháng 5/2021 tiếp tục chơi game trong thời kì diễn ra sự kiện: 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 21 ngày (có phát sinh exp) sẽ nhận phần quà tương ứng.

Sự kiện: [ Hello Summer ]

Nội dung: Like Share bài viết (công khai), tag 3 đồng minh cùng nhập cuộc để nhận Kim Cương.

Sự kiện: Tích tiêu vàng

Nội dung: Tất cả các Xạ Thủ trong thời kì diễn ra sự kiện tiêu vàng đạt mốc sẽ nhận thưởng tương ứng.

III. Làm thế nào để nạp code Phục Kích

Giftcode Phục Kích Mobile

Để đổi các code Phục Kích trên lấy quà, anh chị em cần mở client game. Anh chị em có thể chơi game trực tiếp trên thiết bị cầm tay hoặc dùng giả lập Android như Bluestacks.

 • Ở góc trên bên phải có biểu tượng Thiết đặt hình bánh răng. Chạm vào nó để mở giao diện setup.
 • Trong giao diện mới có tab Gift-code ở bên phải. Chạm vào nó và ô nhập code sẽ hiện ra.
 • Copy paste các giftcoe chúng tôi cung ứng bên trên vào ô và nhấn OK.
 • Quà sẽ được đưa vào tài khoản của anh chị em ngay lập tức.

Hi vọng rằng các code Phục Kích trong bài viết này đã giúp anh chị em có được những thưởng thức thú vị hơn với tựa game bắn súng di động do VTC phát hành.