Tặng 500 giftcode game Phong Lăng Thiên Hạ GAMOTA

(28,858 votes, average: 5 out of 5)

Nhân dịp Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) chính thức ra mắt mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trên giao diện màn hình chính, click biểu tượng Phúc Lợi. Trong bảng tiếp theo chọn Phúc Lợi phía dưới cùng, nhập mã Giftcode vào ô trống bên phải và click Nhận Quà. Phần thưởng người chơi nhận được sẽ xuất hiện trên màn hình ngay khi nhập mã.

Phong Lăng Thiên Hạ thuộc thể loại MMORPG bối cảnh kiếm hiệp được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp và có cốt truyện hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới võ thuật tráng lệ nơi mỗi khung cảnh được chăm chút kĩ lưỡng và tinh tế đến từng chi tiết.

Tặng 500 giftcode game Phong Lăng Thiên Hạ GAMOTA 1

Ở phiên bản đầu tiên game cung cấp 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống chiến đấu linh hoạt, có tích hợp auto với các hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn. Bên cạnh đó bạn còn được tham gia vô số hoạt động hấp dẫn, dễ dàng kết giao hảo hữu, tương tác cộng đồng chặt chẽ và cùng nhau viết nên giai thoại riêng trong thế giới võ hiệp tuyệt vời.

Tải game: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr
Trang chủ: https://bit.ly/3k1f6mk
Fanpage: https://bit.ly/2Y8189K
Group: https://bit.ly/3k3QKrY

2020-09-10