Nạp Thẻ Phi Tiên Kiếm 3D

Chỉ dẫn cách nạp tiền Phi Tiên Kiếm 3D và các hình thức thanh toán. Admin xin giới thiệu các những phương thức nạp thẻ an ninh – chóng vánh – thuận tiện. Người chơi có thể dùng thẻ cào, thanh toán trực tuyến qua ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử MoMo, tin nhắn SMS thiết bị cầm tay. Vui lòng tuân theo chỉ dẫn và tuyệt đối không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Không truy cập những trang net, fanpage không rõ nguồn gốc tránh bị kẻ xấu tấn công cắp tài liệu cá nhân.

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 01

I. Hình thức nạp thẻ Phi Tiên Kiếm 3D

Nạp knb Phi Tiên Kiếm 3D qua Google Play. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

II. Nạp knb qua mạng Viettel

Bước 1: Trước hết, các bro mở phần mềm Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Quý anh chị vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Phi Tiên Kiếm 3D.

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 03

Bước thứ 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.

Trường phù hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các các bro truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tính năng thanh toán trực tuyến.

Chú ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên hưởng thụ gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số thiết bị cầm tay của các bro báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền tài liệu vừa đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp knb qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước hết, các bro mở phần mềm Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng hệ thống hưởng thụ => Quý anh chị sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu các bro ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền tài liệu thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài liệu, các các bro tìm mua trò chơi Phi Tiên Kiếm 3D nhưng mình muốn.

Chú ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, các bro chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp knb qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp tiền Phi Tiên Kiếm 3D qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hiện ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Phi Tiên Kiêm 3D 06

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền vừa đủ tài liệu cá nhân. Sau khi điền vừa đủ tài liệu thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần thiết đặt trước tiên vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số thiết bị cầm tay Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Phi Tiên Kiếm .