Tải Pháp Thuật 3D

(No Ratings Yet)

Tải game Pháp Thuật 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Pháp Thuật 3D – Fantasy M vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Pháp Thuật 3D – VTC MOBILE

Pháp Thuật 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC MOBILE.

Pháp Thuật 3D – Fantasy M vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.

Tải game Pháp Thuật 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game Pháp Thuật 3D Mobile còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn tùy biến nhân vật theo sở thích riêng, hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, cánh cho đến các tính năng cao cấp khác như đám cưới hoặc sinh con,…v…v…cũng được tựa game này mô phỏng đầy đủ.

Tải game Pháp Thuật 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Pháp Thuật 3D

Tải Pháp Thuật 3D cho Android, iOS

Tải game Pháp Thuật 3D trên chợ ứng dụng
Pháp Thuật 3D

Tải Pháp Thuật 3D trên Google Play

– Link tải Pháp Thuật 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Pháp Thuật 3D trên App Store

– Link tải game Pháp Thuật 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Pháp Thuật 3D APK cho PC

– Link tải phap-thuat-3d.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Pháp Thuật 3D.