Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Phá Thiên Nhất Kiếm
Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế mến mộ đã chính thức mở đăng ký trước dành cho người chơi Việt, hỗ trợ cả tiếng nói Tiếng Việt và nhì hệ điều hành Android, OS cùng nhiều phần quà hơn nữa.
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như toàn vẹn những rực rỡ của bản PC cùng tên, kế bên đó cũng có không ít đổi mới để thích hợp với cách chơi trên thiết bị cầm tay. Hiện tựa game này đã chính thức mở đăng ký trước tại trang chủ. Hiện tại, game cũng dành nhiều phần quà cho người chơi đăng ký sớm.

Trong Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp character gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp character đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tiến công chóng vánh, Ngộ Thần thì lại có tài năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát tài năng. Tùy theo tính cách, sở thích nhưng mà người chơi có thể chọn cho mình một lối đi phù hợp.

Về mặt cách chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm chiếm hữu toàn vẹn những tác dụng cần thiết của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… hơn nữa là nhì tác dụng Kết duyên và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo hơn nữa kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Hiện tại ngoài tiếng nói Tiếng Anh, Phá Thiên Nhất Kiếm đã chính thức hỗ trợ thêm bản Tiếng Việt để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Game Thủ Việt. Ngay bây chừ, dù đang dùng hệ điều hành Android hay IOS thì chúng ta đều có thể nhập cuộc đăng ký trước để sẵn sàng hưởng thụ tựa game khá được mong đợi này.