Download Pet Alliance 2

Download game Pet Alliance 2 về điện thoại Android, iOS, APK – Trong phiên bản Pet Alliance 2 năm 2020 này, bộ sưu tập Pets (thú cưng) rộng hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó là nhiều kiểu ngoại hình mới lạ cùng bộ kỹ năng riêng biệt được lột tả tinh tế thông qua những hiệu ứng vô cùng độc đáo khiến người chơi mong muốn được tận hưởng nhiều hơn nữa. Chưa kể khi thu thập đủ kinh nghiệm hoặc gặp những điều kiện thích hợp thú cưng của bạn sẽ tiến hóa theo hình dạng mới mạnh mẽ hơn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Pet Alliance 2 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Pet Alliance MONSTER ALLIANCE GAME

Pet Alliance 2 là một tựa game mobile đấu pet với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành MONSTER ALLIANCE GAME.

Trong phiên bản Pet Alliance 2 năm 2020 này, bộ sưu tập Pets (thú cưng) rộng hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó là nhiều kiểu ngoại hình mới lạ cùng bộ kỹ năng riêng biệt được lột tả tinh tế thông qua những hiệu ứng vô cùng độc đáo khiến người chơi mong muốn được tận hưởng nhiều hơn nữa. Chưa kể khi thu thập đủ kinh nghiệm hoặc gặp những điều kiện thích hợp thú cưng của bạn sẽ tiến hóa theo hình dạng mới mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh là việc được tự do thoả sức phát triển đội hình thú cưng theo nhiều hướng khác nhau, người chơi sẽ tự tin hơn khi tham gia vào những trận chiến thời gian thực kịch tính và sống động trong game mobile Pet Alliance 2 – Paramon clash.

Tải game Pet Alliance 2 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Pet Alliance 2

Ngoài việc phát triển, nâng cấp thú cưng để biến hoá thành những hình thái phức tạp và mạnh mẽ, game thủ Pet Alliance 2 – Monster Clash còn được học các kĩ năng sống, tự do trò chuyện và kết bạn. Đồng thời gia nhập bang hội, lập nhóm với bạn bè hay giao dịch tự do trên thị trường.

IV. Download Pet Alliance cho Android, iOS

Tải game Pet Alliance 2 trên chợ ứng dụng

Pet Alliance 2

Download Pet Alliance 2 trên Google Play

– Link download Pet Alliance 2 trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Pet Alliance 2 trên App Store

– Link download game Pet Alliance 2 trên App Store cho iOS: Pet Alliance 2.(Pet Alliance 2)

V. Tải Pet Alliance APK cho PC

– Link download pet-alliance-2.apk Full chơi trên PC: Pet Alliance 2.

Xem thêm: Nạp Pet Alliance 2.