Download OMG Ninja

Download game OMG Ninja Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – OMG Ninja Mobile sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng kết hợp cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt vô cùng quen thuộc. Mặc dù chỉ là dạng hình ảnh 2D tinh giản nhưng trò chơi đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, lột tả chất riêng cho từng nhân vật theo như nguyên bản. Trong khi đó giao diện game mang màu tươi sáng, thiết kế nút bấm gọn gàng tỏ ra rất phù hợp với thể loại game thẻ bài.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu OMG Ninja Mobile – AIVO

OMG Ninja Mobile là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành AIVO.

OMG Ninja Mobile sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng kết hợp cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt vô cùng quen thuộc. Mặc dù chỉ là dạng hình ảnh 2D tinh giản nhưng trò chơi đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, lột tả chất riêng cho từng nhân vật theo như nguyên bản. Trong khi đó giao diện game mang màu tươi sáng, thiết kế nút bấm gọn gàng tỏ ra rất phù hợp với thể loại game thẻ bài.

Tải game OMG Ninja Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lối chơi của game mobile OMG Ninja về cơ bản là thu thập các thẻ nhân vật với hàng trăm chủng loại khác nhau cho người chơi thỏa sức chiêu mộ, lựa chọn sử dụng. Theo đó mỗi thẻ bài lại có những đặc điểm và chỉ số khác nhau tùy thuộc vào số sao và phẩm màu của chúng. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng các thẻ bài cấp thấp để bồi dưỡng cho các thẻ bài chính đang sử dụng để chúng tiến hóa và ngày trở nên mạnh mẽ hơn khi ra trận.

Tải game OMG Ninja Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game OMG Ninja Mobile

Download OMG Ninja Mobile cho Android, iOS

Tải game OMG Ninja Mobile trên chợ ứng dụng
OMG Ninja Mobile

Download OMG Ninja Mobile trên Google Play

– Link download OMG Ninja Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download OMG Ninja Mobile trên App Store

– Link download game OMG Ninja Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải OMG Ninja Mobile APK cho PC

– Link download omg-ninja.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp OMG Ninja Mobile.