Cách Nạp Card Ode to Heroes ios / android mới nhất 2021

Hôm nay sẽ là bài viết chỉ dẫn các người chơi quá trình nạp tiền game ode to heroes  chóng vánh dành cho những anh chị em nào đang quan tâm. Tựa trò chơi này được rất nhiều anh chị em chơi nên có khá nhiều anh chị em muốn biết. Mình sẽ không để anh chị em đợi lâu thêm nữa nhưng sẽ chỉ dẫn luôn cho tất cả những anh chị em nào cần.

nạp thẻ ode to heroes

Hôm nay sẽ là bài viết chỉ dẫn các người chơi quá trình nạp tiền game ode to heroes chóng vánh dành cho những anh chị em nào đang quan tâm. Tựa trò chơi này được rất nhiều anh chị em chơi nên có khá nhiều anh chị em muốn biết. Mình sẽ không để anh chị em đợi lâu thêm nữa nhưng sẽ chỉ dẫn luôn cho tất cả những anh chị em nào cần.

I. Cách nạp thẻ ode to heroes cụ thể

Do hiện tại chưa ra mắt trang nạp chính thức nên anh chị em chỉ có thể nạp tiền game ode to heroes qua những phương thức trên máy dế yêu hệ điều hành apk hoặc iphone thôi nhé. Bên dưới sẽ là cụ thể cách thiết lập trên từng máy.

II. Nạp tiền game ode to heroes ios

Bước 1:. Từ dế yêu vào trong mục thiết đặt và bấm vào dòng chữ “itunes và appstore”.

Bước 2. Thực hiện đăng nhập tài khoản itunes của anh chị em vào trong đó. Nếu trước kia anh chị em đã đăng nhập rồi thì bấm “xem id apple”.

nạp thẻ game ode to heroes

Bước 3. Chọn nạp card vào id apple để tiếp tục thực hiện.

nạp game ode to heroes

Bước 4. Tiếp sau nữa thì lựa chọn phương thức:

 • thẻ Visa, . Quý anh chị thực hiện điền các cập nhật trên thẻ và điền một số cập nhật nhưng hệ thống đòi hỏi như tên, địa chỉ nhà,…và khắc ghi.

  nạp thẻ ode to heroes ios

 • ví điện tử momo. Bấm chọn vào chữ “momo – ewellet” và thực hiện liên kết ví với appstore theo chỉ dẫn.

  nạp tiền ode to heroes

Bước 5::. Tiếp tục để nạp card ode to heroes thì các anh chị em hãy mở trò chơi ra bấm vào gói đồ muốn mua và thanh toán theo hình thức nhưng anh chị em muốn.

III. Nạp trên dế yêu android

 1. Truy cập cửa hàng google play và bấm vào mục như dưới ảnh mình đưa ra.

  cách nạp game ode to heroes

 2. Chọn “phương thức thanh toán”.

  nạp ode to heroes

 3. Tiếp theo nữa thì hệ thống sẽ hiện ra những phương thức thanh toán cho anh chị em lựa chọn:

– Qua thẻ Visa

– Qua ví điện tử momo

( 2 cách này anh chị em sẽ thực hiện giống như trên máy iphone )

– Ví điện tử VTC pay. Bấm chọn vào biểu tượng vtcpay. Sau đó thực hiện liên kết.

nap the ode to heroes

– ode to heroes bằng tin nhắn viettel vinaphone mobifone. Bấm chọn “thanh toán qua mobifone” ( nếu đang dùng mobifone ). Tương tự các mạng khác cũng thế không khác chút nào. Khi bấm vào đó xong anh chị em sẽ nhận được 1 mã để xác nhận thiết lập thanh toán.

4. Thực hiện mở trò chơi và sau đó thì chọn gói cống phẩm nhưng anh chị em đang muốn mua để thanh toán.

IV. Chú ý trong quá trình nạp tiền game ode to heroes

– Đối với máy iphone khi anh chị em thiết lập trên thẻ sau tài khoản sẽ trừ 1 đô. Và sau đó anh chị em sẽ được hoàn lại ngay thôi nên không phải lo.

– Khi thanh toán qua anh chị em phải lắp sim trên máy. Mỗi ngày không được nạp quá là 500.000 VNĐ nên anh chị em chu đáo cho mình nhé.

– Với momo, và vtcpay thì anh chị em phải tải sẵn app này trên máy androdi thì khi phương thức thanh toán mới hiện ra nó.

Cách nạp thẻ ode to heroes chỉ có vậy thôi. Quá dễ dàng đúng không mọi người nhỉ.