Download Ở Nhà Diệt Covid 19

Download game Ở Nhà Diệt Covid 19 về điện thoại Android, iOS, APK – Mini game Ở Nhà Diệt Covid 19 được thiết kế kiểu màn hình ngang với lối chơi chạm vuốt đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa. Cụ thể trò chơi xây dựng lên bối cảnh người dân đang chấp hành nghiêm túc yêu cầu giãn cách xã hội, ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời game cũng mở ra một phép so sánh ẩn dụ thông qua giấc mơ của nhân vật chính trong game. Đó là nếu bạn không có ý thức chấp hành mệnh lệnh từ Chính phủ, đi ra khỏi nhà thật sự không cần thiết thì sẽ rất dễ bị nhiễm virus.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ở Nhà Diệt Covid XTV

Ở Nhà Diệt Covid 19 là một tựa game h5 giải trí với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành XTV.

Mini game Ở Nhà Diệt Covid 19 được thiết kế kiểu màn hình ngang với lối chơi chạm vuốt đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa. Cụ thể trò chơi xây dựng lên bối cảnh người dân đang chấp hành nghiêm túc yêu cầu giãn cách xã hội, ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời game cũng mở ra một phép so sánh ẩn dụ thông qua giấc mơ của nhân vật chính trong game. Đó là nếu bạn không có ý thức chấp hành mệnh lệnh từ Chính phủ, đi ra khỏi nhà thật sự không cần thiết thì sẽ rất dễ bị nhiễm virus.

Vậy nên game kêu gọi mọi người hãy ở im trong nhà, tránh đi ra ngoài khi không cần thiết và đừng tham gia hay tụ tập nơi đông người. Bên cạnh là những thông điệp phòng chống dịch bệnh cơ bản khác như hãy đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, giữ khoảng cách 2m khi tham gia nơi công cộng. Bởi lẽ nhà chính là vùng an toàn dành cho bạn trong mùa dịch COVID-19 này!

Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Ở Nhà Diệt Covid 19

Được biết game Ở Nhà Diệt Covid 19 hiện hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng, cho phép chơi nhanh gọn thông qua trình duyệt máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt phức tạp. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho bạn và người thân trong những ngày giãn cách xã hội. Thậm chí trong game bạn có thể mặc sức trút giận lên những con virus xấu xí đã tạo nên tình trạng rắc rối cho xã hội, cuộc sống đảo lộn như hiện nay nữa đấy!!!

IV. Download Ở Nhà Diệt Covid cho Android, iOS

Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 trên chợ ứng dụng

Ở Nhà Diệt Covid 19

Download Ở Nhà Diệt Covid 19 trên Google Play

– Link download Ở Nhà Diệt Covid 19 trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Ở Nhà Diệt Covid 19)

Download Ở Nhà Diệt Covid 19 trên App Store

– Link download game Ở Nhà Diệt Covid 19 trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Ở Nhà Diệt Covid 19)

V. Tải Ở Nhà Diệt Covid APK cho PC

– Link download o-nha-diet-covid-19.apk Full chơi trên PC: Ở Nhà Diệt Covid 19.

Xem thêm: Nạp Ở Nhà Diệt Covid 19.