Download Nhẫn Giả Haki

Download game Nhẫn Giả Haki về điện thoại Android, iOS, APK – Game Nhẫn Giả Haki – Ninja Tân Thế Giới đi theo hướng game thẻ tướng, tại đây bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Nhẫn Giả Haki cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Nhẫn Giả Haki NPH funtap

Nhẫn Giả Haki là một tựa game mobile đấu thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH funtap.

Game Nhẫn Giả Haki – Ninja Tân Thế Giới đi theo hướng game thẻ tướng, tại đây bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

Hệ thống tướng trong game Nhẫn Giả Haki – Ninja Tân Thế Giới được phân chia theo 4 kiểu: Xạ Thủ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Vệ Binh khắc chế lẫn nhau. Trước khi vào trận, người chơi sẽ được bố trí 5 tướng theo 4 kiểu trận hình. Bạn cũng sẽ được xem trước bố trí trận của đối phương và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Tải game Nhẫn Giả Haki cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Nhẫn Giả Haki

Không theo cơ chế đánh theo lượt, các tướng trong Nhẫn Giả Haki Mobile được đánh tự do, có cả những lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng. Người chơi còn được kết hợp cùng những người chơi khác để chiến đấu với Boss.

IV. Download Nhẫn Giả Haki cho Android, iOS

Tải game Nhẫn Giả Haki trên chợ ứng dụng

Nhẫn Giả Haki

Download Nhẫn Giả Haki trên Google Play

– Link download Nhẫn Giả Haki trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Nhẫn Giả Haki trên App Store

– Link download game Nhẫn Giả Haki trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Nhẫn Giả Haki)

V. Tải Nhẫn Giả Haki APK cho PC

– Link download nhan-gia-haki.apk Full chơi trên PC: Nhẫn Giả Haki.

Xem thêm: Nạp Nhẫn Giả Haki.