Nạp Thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả

Chỉ dẫn nạp tiền game Thiếu Niên Nhẫn Giả và các làm thế nào để nạp trong trò chơi. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ web site, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 01

I. Hình thức nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả

Nạp card Thiếu Niên Nhẫn Giả qua Cửa hàng Google. Anh chị em cần thiết lập thanh toán bằng Sim di động cho tài khoản Google Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

II. Nạp card Thiếu Niên Nhẫn Giả qua mạng Viettel

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở phần mềm Cửa hàng Google (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Anh chị em vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 02

Bước 4:: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Thiếu Niên Nhẫn Giả.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 03

Bước 5:: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường thích hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tác dụng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số di động của quý anh chị báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền kiến thức trọn vẹn (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp card Thiếu Niên Nhẫn Giả qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở phần mềm Cửa hàng Google (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng mà hệ thống đòi hỏi => Anh chị em sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên Google Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 05

Bước 4:: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, các quý anh chị tìm mua trò chơi Thiếu Niên Nhẫn Giả nhưng mà mình muốn.

Để ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp card Thiếu Niên Nhẫn Giả qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp tiền game Thiếu Niên Nhẫn Giả qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hình thành danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả 06

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền trọn vẹn kiến thức cá nhân. Sau khi điền trọn vẹn kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước hết vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số di động Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Thiếu Niên Nhẫn Giả.