Nạp Thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật

Hướng dẫn nạp Nhẫn Giả Chi Thuật và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 01

Nội dung chính

  • 1 Hướng dẫn nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật
    • 1.1 Các phương thức thanh toán nạp thẻ
    • 1.2 Hướng dẫn mua thẻ Gate

I. Hướng dẫn nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật

Bước 1: Vào link game: nhangiachithuat.vn và vào mục “NẠP THẺ”

Bước 2: “Đăng nhập” vào bằng tài khoản Nhẫn Giả Chi Thuật của mình hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 02

Bước 3: Đưa chuột vào phần “NẠP VÀNG” ở phía trên và chọn hình thức nạp như mong muốn, có 4 hình thức nạp.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 03

Bước 4: Bên cạnh hình thức nạp trực tiếp vào game thuận tiện, game còn sở hữu phần “NẠP VÀNG VÀO VÍ XU” nhằm giúp các nhẫn giả có thể nạp các mốc mình mong muốn, trải nghiệm sự kiện trong game trọn vẹn hơn.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 04

Lưu ý quan trọng: Đối với nạp bằng thẻ điện thoại nếu chọn sai mệnh giá thẻ cào thẻ của bạn sẽ bị mất giá trị không thể nạp nữa. Cần chọn đúng mệnh giá!

– Ví dụ: Nếu nạp thẻ 50.000 VND mà bạn chọn mệnh giá thẻ cào là 100.000 VND thì thẻ 50.000VND của bạn sẽ bị mất và không được vàng, nếu bạn chọn mệnh giá thẻ thấp hơn là 20.000VND thì khi nạp bạn sẽ nhận được giá trị là 20.000VND nhưng vẫn mất thẻ 50.000VND.

II. Các phương thức thanh toán nạp thẻ

  1. Nạp bằng ví Xu chỉ cần “Chọn Server” => “Chọn số tiền cần nạp” => “Chọn Xác nhận”.
  2. Nạp bằng ATM nội địa “Chọn Server” => “Chọn số tiền cần nạp” => “Chọn ngân hàng” => “Chọn Xác nhận”.
  3. Nạp bằng thẻ game “Chọn Server” => “Chọn loại thẻ” => “Nhập số serial và mã thẻ” => “Chọn Xác nhận”.
  4. Nạp bằng thẻ điện thoại “Chọn Server” => “Chọn loại thẻ” => “Chọn mệnh giá thẻ cào*” => “Nhập số serial và mã thẻ” => “Chọn Xác nhận”.

III. Hướng dẫn mua thẻ Gate

Các Nhẫn Giả chưa có thẻ ngân hàng để thanh toán online thì có thể mua trực tiếp tại các địa điểm bán thẻ. Các Nhẫn Giả có thể dể dàng mua các mệnh giá GATE ở dạng thẻ cào giấy ở các đại lý phân phối thẻ game trên khắp cả nước.

– Tham Khảo các địa điểm đại lí bán thẻ: Tại Đây.

Cách thanh toán nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật

Các Nhẫn Giả cũng có thể đến các cửa hàng Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh – Bách Hóa Xanh-Vinmart , FPT Shop và các cửa hàng tiện lợi Circle K hoặc một số cửa hàng sửa chữa và bán điện thoại nhỏ lẻ khác có hỗ trợ bán thẻ.

Ngoài ra: Các Nhẫn Giả có thể vào một số trang web và ứng dụng để mua thẻ GATE như: Lazada, VTC Pay, Trùm Thẻ và 1 số trang web bán thẻ online khác. Các Nhẫn Giả chỉ cần vào các web hoặc ứng dụng trên và tìm kiếm “thẻ GATE“ và tiến hành mua.

Xem thêm

Xem thêm: GiftCode Nhẫn Giả Chi Thuật.