Nạp Card Nhẫn Giả Chi Thuật

Chỉ dẫn nạp Nhẫn Giả Chi Thuật và các hướng dẫn nạp trong game. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Tín dụng, sms… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi đường đường chính chính của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp cập nhật. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 01

Nội dung chính

  • 1 Hình thức nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật
    • 1.1 Các phương thức thanh toán nạp game
    • 1.2 Chỉ dẫn mua thẻ Gate

I. Hình thức nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật

Bước 1: Vào link game: nhangiachithuat.vn và vào mục “NẠP THẺ”

Bước 2: “Đăng nhập” vào bằng tài khoản Nhẫn Giả Chi Thuật của mình hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 02

Bước 3: Đưa chuột vào phần “NẠP VÀNG” ở phía trên và chọn cách thanh toán như mong muốn, có 4 cách thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 03

Bước 4: Kế bên cách thanh toán trực tiếp vào game thuận tiện, game còn chiếm hữu phần “NẠP VÀNG VÀO VÍ XU” nhằm giúp các nhẫn giả có thể nạp các mốc mình mong muốn, hưởng thụ sự kiện trong game trọn vẹn hơn.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật 04

Để ý cần thiết: Đối với nạp bằng thẻ di động nếu chọn sai mệnh giá thẻ cào thẻ của anh chị em sẽ bị mất giá trị không thể nạp nữa. Cần chọn đúng mệnh giá!

– Ví dụ: Nếu nạp game 50.000 VND nhưng anh chị em chọn mệnh giá thẻ cào là 100.000 VND thì thẻ 50.000VND của anh chị em sẽ bị mất và không được vàng, nếu anh chị em chọn mệnh giá thẻ thấp hơn là 20.000VND thì khi nạp anh chị em sẽ nhận được giá trị là 20.000VND tuy nhiên vẫn mất thẻ 50.000VND.

II. Các phương thức thanh toán nạp game

  1. Nạp bằng ví Xu chỉ cần “Chọn Server” => “Chọn số tiền cần nạp” => “Chọn Xác nhận”.
  2. Nạp bằng ngân hàng nội địa nội địa “Chọn Server” => “Chọn số tiền cần nạp” => “Chọn ngân hàng” => “Chọn Xác nhận”.
  3. Nạp bằng thẻ game “Chọn Server” => “Chọn loại thẻ” => “Nhập số serial và mã thẻ” => “Chọn Xác nhận”.
  4. Nạp bằng thẻ di động “Chọn Server” => “Chọn loại thẻ” => “Chọn mệnh giá thẻ cào*” => “Nhập số serial và mã thẻ” => “Chọn Xác nhận”.

III. Chỉ dẫn mua thẻ Gate

Các Nhẫn Giả chưa có thẻ ngân hàng để thanh toán trực tuyến thì có thể mua trực tiếp tại các địa điểm bán thẻ. Các Nhẫn Giả có thể dể dàng mua các mệnh giá GATE ở dạng thẻ cào giấy ở các đại lý phân phối thẻ game trên khắp cả nước.

– Tham Khảo các địa điểm đại lí bán thẻ: Tại Đây.

Cách thanh toán nạp thẻ Nhẫn Giả Chi Thuật

Các Nhẫn Giả cũng có thể tới các cửa hàng Admin NẠP – Điện Máy Xanh – Bách Hóa Xanh-Vinmart , FPT Cửa hàng và các cửa hàng tiện lợi Circle K hoặc một số cửa hàng sửa chữa và bán di động nhỏ lẻ khác có hỗ trợ bán thẻ.

Hình như: Các Nhẫn Giả có thể vào một số trang web và phần mềm để mua thẻ GATE như: Lazada, VTC Pay, Trùm Thẻ và 1 số trang web bán thẻ trực tuyến khác. Các Nhẫn Giả chỉ cần vào các web hoặc phần mềm trên và tìm kiếm “thẻ GATE“ và tiến hành mua.

Xem thêm

Xem thêm: Gift Code Nhẫn Giả Chi Thuật.