Hướng dẫn hình thức nạp thẻ nhẫn giả mobile cmn và mua vật phẩm

Nhẫn giả mobile là tựa game mới được phát hành chính thức bởi nhà phát hành cmn online. Có thể nói đây là game chỉ mới ra thôi nhưng nó đã chiếm được vị trí lớn trong làng game rồi mọi người ạ. Và điều có khá nhiều bạn hỏi mình thời gian qua đó là việc nạp nhẫn giả mobile này. Bạn có như những người khác đang thắc mắc về vấn đề này không. Để giải đáp những thắc mắc đó thì mình sẽ nêu chi tiết ở bên dưới cho mọi người cùng biết. Cùng tìm hiểu luôn thôi nào.

nạp thẻ nhẫn giả mobile

Nhẫn giả mobile là tựa game mới được phát hành chính thức bởi nhà phát hành cmn online. Có thể nói đây là game chỉ mới ra thôi nhưng nó đã chiếm được vị trí lớn trong làng game rồi mọi người ạ. Và điều có khá nhiều bạn hỏi mình thời gian qua đó là việc nạp knb nhẫn giả mobile này. Bạn có như những người khác đang thắc mắc về vấn đề này không. Để giải đáp những thắc mắc đó thì mình sẽ nêu chi tiết ở bên dưới cho mọi người cùng biết. Cùng tìm hiểu luôn thôi nào.

I. Làm sao để nạp knb nhẫn giả mobile nhanh nhất?

  1. Trước hết để thanh toán sẽ vào trong địa chỉ nạp của game đó là https://nap.kul.vn/. Sau khi truy cập vào trang thanh toán chính này thì bấm chọn vào biểu tượng của game đó là “nhẫn giả mobile”.
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong này. Người chơi có thể đăng nhập thông qua google, facebook hoặc yahoo. Trước kia bạn chơi game qua tài khoản nào thì giờ đăng nhập theo như thế.

    nạp thẻ nhẫn giả mobile

  3. Tiếp tục để nạp nhẫn giả mobile thì bấm chọn vào phương thức thanh toán trong này đây. Chọn vào phương án mong muốn rồi làm theo hệ thống yêu cầu là xong.

II. Nạp qua thẻ cào

Tại đâu chỉ áp dụng với những thẻ gate, vcoin, bit, kul. Vì thế trước khi lựa chọn thanh toán mọi người có thể mua những thẻ này trước tiên đã.

nạp thẻ nhẫn giả mobile

Khi có thẻ rồi bấm chọn vào thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được thôi.

III. Nạp qua ngân hàng nội địa

Đây là thẻ ATM. Những bước đầu vẫn vào https://nap.kul.vn/ rồi làm giống như trên.

Tới mục thanh toán click vào “ngân hàng nội địa” và chọn ngân hàng nạp. Điền thông tin trên thẻ vào trong đó.

Nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong.

Tương tự làm giống với thẻ visa cũng như thế không khác gì cả.

IV. Ví điện tử momo

Những bước đầu làm giống như trên nên mình sẽ không cần phải nhắc lại nữa.

Tới mục thanh toán bạn có thể lựa chọn vào trong chuyên mục “ví momo” rồi khi có mã QR hiện ra tiến hành quét mã là xong thôi.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện nạp knb game nhẫn giả mobile thành công dễ dàng.