Gift-code Thiếu Niên Nhẫn Giả và những điều cần biết về game

Chúng tôi sẽ đem tới cho quý anh chị những tài liệu cần biết về Thiếu Niên Nhẫn Giả và toàn thể các code của trò chơi.

Thiếu Niên Nhẫn Giả là một game MMORPG vừa mới ra mắt. Được nhà phát hành tự hào gọi là “game nhập vai Ninja số 1 Việt Nam”, trò chơi là bản game của bộ truyện tranh Naruto, nơi quý anh chị sẽ được gặp lại các character không xa lạ trong bộ truyện tranh gốc như Kakashi, Sakura, Sasuke, Rock Lee, Tenten,… và đương nhiên là cả character chính Naruto.

Trò chơi chỉ vừa mới ra mắt vào đầu năm nay, ngay trước dịp Tết Âm Lịch tuy nhiên đã có hơn 1,1 triệu tài khoản được người chơi Việt tạo ra và nhập cuộc cuộc chơi. Một số code Thiếu Niên Nhẫn Giả đã được nhà phát hành tung ra để cảm ơn sự ủng hộ nhưng người chơi dành cho trò chơi này.

I. Vì sao cần code Thiếu Niên Nhẫn Giả

Khi vào game, quý anh chị sẽ được hóa thân thành hàng trăm người hùng khác biệt, nhập cuộc vào các trận đại chiến được kể trong bộ manga dưới ngòi bút của tác giả Masashi Kishimoto. Cũng như nhiều tựa game trực tuyến khác, cách chơi của Thiếu Niên Nhẫn Giả quay quanh việc tăng mạnh sức mạnh cho character thông qua các công dụng trong game, thu thập vật liệu và vũ trang rơi từ quái hoặc boss,…

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Các character trong Thiếu Niên Nhẫn Giả được chia làm 5 nhóm thuộc tính là Lôi, Phong, Thổ, Thủy, Hỏa – đúng với hệ thống kĩ năng ninja trong truyện tranh. Họ được tạo hình 3D rất chân thực chứ không phải là những hình ảnh 2D chibi “đầu to đít teo” {thường thấy} trong các tựa game khác. Điều này giúp người chơi có cảm nhận chân thực hơn về trái đất trong game và các character của nó, đồng thời thưởng thức các chiêu thức của character một cách rõ nét hơn.

Cũng như các game trực tuyến khác, Thiếu Niên Nhẫn Giả có công dụng auto tuy nhiên nhà phát triển cố ý hạn chế thời kì dùng, và người chơi thỉnh thoảng cần phải tương tác lại với game để tiếp tục dùng auto. Đây có thể là cách để nhà phát triển giữ cho người chơi luôn kết nối với cuộc chơi thay vì bỏ ngang trò chơi mặc cho auto làm việc. Hệ thống chiêu thức trong game tỏ ra khá thú vị. Các chiêu thức nhiều người biết đến trong manga như Chidori, Rasengan đều hiện diện, tuy nhiên người chơi thậm chí còn có thể tự sáng tạo ra các combo chiêu thức riêng của mình.

Để giúp người chơi tăng tốc tiến trình cường hóa character của mình, nhà phát hành đã thường xuyên tung ra những code chứa nhiều món quà tặng thú vị. Nếu quý anh chị vẫn chưa biết cách nhận, nhập các code Thiếu Niên Nhẫn Giả thì hãy theo dõi phần kế tiếp của bài viết này.

II. Tổng hợp code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

Thiếu Niên Nhẫn Giả là một trong những tựa game MMORPG của nhà phát hành NPH NPH gosu. Nhà phát hành này thường xuyên tặng code cho người chơi của mình và tựa game đề tài Naruto này cũng không ngoại lệ. Các code chung của game đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

 • VIPCODE2021
 • THIEUNIENNHANGIA
 • VIPCODE2801
 • BDN5YQM7ZW

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Hình như còn có một số sự kiện tặng code Thiếu Niên Nhẫn Giả riêng cho từng người. Tuy nhiên các sự kiện này đều diễn ra trong giai đoạn game chưa ra mắt và đã hết hạn từ lâu.

Sự kiện 1: Vote App 5 sao

Phần thưởng: Gift-code Thiếu Niên Nhẫn Giả

 • Bạc *200
 • Quyển Trục Triệu Hồi Thường *10
 • Túi Xu (Siêu cấp) *1
 • Bùa Tẩy Luyện Tím *1

Sự kiện 2: Gia nhập Group

Phần thưởng: Gift Code game Thiếu Niên Nhẫn Giả trị giá 1 triệu đồng.

Sự kiện 3: Share Trailer

Phần thưởng:

 • Bạc *500
 • Rương Nhẫn Hồn Hạng S *5
 • Quyển Trục Triệu Hồi – Cao Cấp *2
 • Bùa kinh nghiệm x2 *2

Sự kiện 4: Truyền tin ra mắt

Phần thưởng: Gift Code game Thiếu Niên Nhẫn Giả

III. Cách nhập code Thiếu Niên Nhẫn Giả

ftcode Thiếu Niên Nhẫn Giả

Để nhập các code Thiếu Niên Nhẫn Giả lấy quà, quý anh chị thực hiện theo các bước sau:

 • Khởi động game và vào màn hình chính.
 • Chạm vào biểu tượng Phúc Lợi nằm ở góc trên bên phải màn hình.
 • Chọn mục Gift-code, ô nhập code sẽ hiện ra.
 • Copy và paste code chúng tôi đã phân phối bên trên vào ô trống.
 • Bấm nút Xác nhận để nhận quà vào túi đồ của mình.

Với các code và cách nhập giftcode được chỉ dẫn bên trên, quý anh chị sẽ chóng vánh rút ngắn khoảng cách các người chơi trước. Nếu có gì thắc mắc, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận cuối bài để được giải đáp nhé.