Các bước nhận code Nhẫn Giả Mobile – CMN có trang bị VIP

Nhẫn Giả Nhẫn Giả Chi Thuật

Lãnh chúa hãy nhận ngay  code Nhẫn Giả Mobile được tặng miễn phí ở dưới đây. Chúng ta sẽ có các vật phẩm trị giá 1 triệu đồng đấy nhé. Các bạn game thủ ơi, hiện nay game đã chính thức được ra mắt rồi. Và các vật phẩm, sự kiện cũng đang được tổ chức rầm rộ. Mọi người đang chơi game Nhẫn Giả Mobile thì hãy làm nhiệm vụ ngay để có được quà về túi. Đây sẽ là những vật phẩm độc quyền mà không có ở bất cứ nơi đâu cả. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không xem bài viết này để rinh quà ngay từ lúc này.

code nhan gia mobile

Lãnh chúa hãy nhận ngay code Nhẫn Giả Mobile được tặng miễn phí ở dưới đây. Chúng ta sẽ có các vật phẩm trị giá 1 triệu đồng đấy nhé.

Các bạn game thủ ơi, hiện nay game đã chính thức được ra mắt rồi. Và các vật phẩm, sự kiện cũng đang được tổ chức rầm rộ. Mọi người đang chơi game Nhẫn Giả Mobile thì hãy làm nhiệm vụ ngay để có được quà về túi. Đây sẽ là những vật phẩm độc quyền mà không có ở bất cứ nơi đâu cả. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không xem bài viết này để rinh quà ngay từ lúc này.

I. Event fan cứng nhận code Nhẫn Giả Mobile triệu

Thời gian: 26/07 – 31/07/2020

Chỉ cần trở thành fan cứng thôi là bạn sẽ sở hữu ngay những đặc quyền. Trong đó hàng tuần sẽ nhận được 01 giftcode Nhẫn Giả Mobile. Và các bước thăng lên fan cứng sẽ được thực hiện như sau.

  • Thường xuyên chia sẻ các bài viết và bình luận ở tất cả sự kiện.
  • Bình luận ảnh fan cứng ở khắp nơi

Đặc quyền nhận được:

  • Sở hữu được huy hiệu fan cứng
  • Nhận được quà tự chọn là thẻ cào
  • Mã code tặng mỗi tuần

II. Nhận giftcode Nhẫn Giả Mobile VIP khác

code nhan gia mobile

Ngoài sự kiện tặng code Nhẫn Giả Mobile ở trên thì các bạn có thể nhận được thêm quà nữa. Rất nhiêu cách nhận được đăng tải và chia sẻ ngay trên Facebook. Chúng ta chỉ cần làm theo những event đó là sẽ nhận thưởng ngay.

Facebook: https://www.facebook.com/pg/nhangiamobilecmn/

Thêm vào đó, codelienminhmobile.com cũng tặng cho bạn đọc các phần thưởng khác. Để bình luận ở bên dưới đây hoặc nhấn vào đường link màu đỏ là sở hữu ngay bộ giftcode Nhẫn Giả Mobile. Nhưng phần quà này chỉ có giới hạn 1000 mã mà thôi. Chính vì lý do đó cần phải nhanh tay lên mới có cơ hội.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận vipcode Nhẫn Giả Mobile miễn phí. Vậy làm theo hướng dẫn ở trên để có thưởng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tặng miễn phí code Nhẫn Giả