Download Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ

Download game Người Trong Giang Hồ SohaGame về dế yêu Android, iOS, APK – Người Trong Giang Hồ SohaGame – Nguoi Trong Giang Ho  đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới. Dựa trên bản gốc từ chính Ngưu Lão, tựa game này mang những hình ảnh, character nguyên mẫu sẽ khiến fan thích thú.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Người Trong Giang Hồ SohaGame về dế yêu Android, iOS, APK – Người Trong Giang Hồ SohaGame – Nguoi Trong Giang Ho đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới. Dựa trên bản gốc từ chính Ngưu Lão, tựa game này mang những hình ảnh, character nguyên mẫu sẽ khiến fan thích thú.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Người Trong Giang Hồ SohaGame SOHAGAME

Người Trong Giang Hồ SohaGame là một tựa game mobile đấu tướng với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SOHAGAME.

Người Trong Giang Hồ SohaGame – Nguoi Trong Giang Ho đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới. Dựa trên bản gốc từ chính Ngưu Lão, tựa game này mang những hình ảnh, character nguyên mẫu sẽ khiến fan thích thú.

Với những người từng một thời đam mê truyện cho tới các film điện ảnh lấy đề tài xã hội đen của Hồng Kông ở thập niên 90, thì chắc chắn sẽ không thể không biết tới character như Trần Hạo Nam, Gà Rừng, Bao Bì,…Và lần trước tiên tại thị trường Việt Nam hiện ra một tựa game xã hội đen cho phép các bro tự viết nên một câu chuyện riêng của mình trong trái đất này. Chưa kể tới, Người Trong Giang Hồ SohaGame tạo cơ hội cho người chơi chiêu mộ đàn em đắc lực, cướp đoạt địa bàn của kẻ thù,…làm trùm cả 12 khu của Hồng Kông.

Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Chức năng game Người Trong Giang Hồ SohaGame

Được phát triển theo chuyên mục đấu thẻ tướng, người chơi sẽ kiến thiết đội hình để chiến đấu với các kẻ thù khác biệt song song với việc thu thập Thần Binh, Kích Duyên, rèn luyện upgrade khả năng để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bám sát nội dung truyện tranh gốc nên những hoạt động thân thuộc {thường thấy} của dòng game đấu thẻ tướng sẽ được đổi tên cho thích hợp trong Người Trong Giang Hồ Sohagame. Các bro sẽ được tận hưởng loạt hoạt động như Thế Giới Chi Tối-K1, Đại Chiến Đông – Tây, Vương Tọa Đại Chiến, Thu Phí Bảo Kê…

III. Download Người Trong Giang Hồ SohaGame cho Android, iOS

Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame trên chợ ứng dụng

Người Trong Giang Hồ SohaGame

Download Người Trong Giang Hồ SohaGame trên CH Play

– Hãy tải Người Trong Giang Hồ SohaGame trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Người Trong Giang Hồ SohaGame trên App Store

– Hãy tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Người Trong Giang Hồ SohaGame APK cho PC

– Hãy tải nguoi-trong-giang-ho.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Người Trong Giang Hồ SohaGame.