Game mobile ‘trừ tà diệt quỷ’ Ngự Thần Sư cập bến Việt Nam

Ngự Thần Sư

Hiện tại, Ngự Thần Sư đã mở download trước, người chơi có thể đăng ký và tiến hành tải bộ cài tại trang chủ của game mobile này.

Ngự Thần Sư là IP game mobile lần trước tiên hình thành tại Việt Nam. Trước đó, IP có sự liên quan gần nhất với Ngự Thần Sư là  Âm Dương Sư cũng được người chơi Việt ưa chuộng và chóng vánh phát triển ở nhiều phân mục game không giống nhau. Đề tài Ngự Thần Sư về cơ bản vẫn quay quanh những người trừ tà, diệt quỷ từ xứ sở hoa anh đào, vốn luôn sống một cuộc đời thần bí và thú vị sự tò mò của loài người.

Thuộc phân mục nhập vai, thiên hướng hành động đã thân thuộc với game thủ Việt, song đề tài nhưng mà Ngự Thần Sư chiếm hữu cũng đem tới khá nhiều khác biệt. Tạo hình character hay yêu quái trong game có thể quen mắt với số ít người chơi, hơn thế nữa là những người đam mê nền văn hóa Nhật Bản, tuy nhiên, khả năng chiến đấu và các tuyệt kỹ hàng yêu lại là những điều cần phải hưởng thụ mới có thể nắm được.

Trái đất nhưng mà Ngự Thần Sư chiếm hữu hoàn toàn mới mẻ, ví như một cuốn sách xuất bản lần đầu và người chơi Việt là những người trước tiên được trực tiếp tò mò. Không khó để người chơi nhận ra những điểm khác biệt giữa Ngự Thần Sư và các đầu game Tiên Hiệp khác tại Việt Nam, hơn thế nữa là ở nội dung và chiều sâu.
Ví dụ dễ dàng nhất, có thể kể tới hệ thống character trong game. Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật hay Ảnh Vũ là những tên gọi còn khá lạ lẫm, chứ chưa nói tới bộ khả năng và đặc trưng nhưng mà từng character chiếm hữu. Thêm nữa, cách thức phát triển character cũng là một ẩn số, không theo những lẽ phát triển {thường thấy}.

Dường như, tác dụng Phi vũ/ Khinh công tuyệt đỉnh, kết hợp cùng đồ họa 3D xoay 360 độ, zoom nét căng màn hình nhưng mà Ngự Thần Sư chiếm hữu sẽ tạo nên những hiệu ứng ảo diệu, thú vị bất cứ ánh nhìn nào. Thậm chí, từng bản đồ trong game cũng có những khu vực hơn thế nữa nhưng mà người chơi chỉ có thể tới được nhờ khinh công.

Với sự tự do trong hưởng thụ nhưng mà Ngự Thần Sư đem lại, người chơi có thể Tung hoành dị giới – Thao túng âm dương theo cách của mình. Hiện tại, Ngự Thần Sư đã mở download trước, người chơi có thể đăng ký và tiến hành tải bộ cài tại trang chủ của game mobile này.