Download Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Download game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D có cốt truyện mô phỏng theo truyện Mãng Hoang Kỷ nổi tiếng. Qua đó đây không chỉ đơn giản là thể loại nhập vai Tiên Kiếm Hiệp như chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường. Bởi cấp độ của nhân vật trong trò chơi này không quá quan trọng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile SOHAGAME

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D có cốt truyện mô phỏng theo truyện Mãng Hoang Kỷ nổi tiếng. Qua đó đây không chỉ đơn giản là thể loại nhập vai Tiên Kiếm Hiệp như chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường. Bởi cấp độ của nhân vật trong trò chơi này không quá quan trọng.

Thay vào đó người chơi đơn giản là đạt tới những cấp độ theo yêu cầu để mở ra những tính năng, hoạt động mới trong game là chính. Và thực tế sức mạnh của mỗi nhân vật trong game bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như Trang bị, Võ học, Tinh hồn, Luyện thần, Pet, Thần khí, Pháp bảo, Phi phong, Lá chắn…v…v..

Tải game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ cung cấp cho người chơi 5 môn phái gồm Cửu Lê mệnh Hỏa, Thanh Vân mệnh Kim, Thiên Âm mệnh Thủy, Khiên Cơ mệnh Mộc, Hợp Hoan mệnh Thổ với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên, để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng, chiến trường nhiều người trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 5 phái này trong tổ đội.

IV. Download Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile cho Android, iOS

Tải game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile trên chợ ứng dụng

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile

Download Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile trên Google Play

– Link download Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile trên App Store

– Link download game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Ngọc Kiếm Truyền Kỳ )

V. Tải Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile APK cho PC

– Link download ngoc-kiem-truyen-ky.apk Full chơi trên PC: Ngọc Kiếm Truyền Kỳ .

Xem thêm: Nạp Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile.