Cách Nạp Card Ngạo Long Mobile Và Tỷ Lệ Khi Nạp

Chúng ta trong ngày hôm nay sẽ cùng Admin NẠP tìm hiểu về việc nạp knb ngạo long mobile. Một vấn đề có thể được coi là rất nhiều người hỏi trong khoảng thời kì vừa qua. Một dòng trò chơi huyền thoại dù rằng ra mắt đã rất lâu rồi tuy nhiên nó vẫn được đông đảo đồng đội nhập cuộc.

nạp thẻ ngạo long mobile

Chính do thế nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng trò chơi tốt như thế nào. Và để mọi người không phải đợi lâu thêm chúng tôi sẽ nói rõ cho mọi người cùng biết nhé.

I. Nạp game ngạo long mobile

Bước 1: Trước tiên xin mời mọi người cùng tiến hành truy cập vào đường hyperlink https://mobi.pay.zing.vn/nlmb/auth” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://mobi.pay.zing.vn/nlmb/auth này để được đưa tới trang thanh toán của trò chơi.

Bước 2:: Sau khi truy cập xong vào đây thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Cùng với đó là chọn máy chủ hero đang chơi trong trò chơi của quý anh chị.

Bước 3: Tiếp theo sau đó sẽ có hình thức thanh toán hiện ra. Cùng với đó là các gói vàng/sản phẩm cũng sẽ hiện hết ở đây.

Bước 4: Muốn thanh toán qua đâu thì có thể bấm vào đó rồi tuân theo chỉ dẫn tới từ hệ thống là xong.

Bước 5:: Sau khi thành công có thể vào trong trò chơi tiến hành kiểm tra và chơi trò chơi luôn thôi. Rất dễ dàng có phải không nào mọi người.

II. Các cách thanh toán trò chơi ngọa long mobile

Theo như những gì nhưng mà admin tìm hiểu thì hiện nay nhà phát hành sẽ hỗ trợ người chơi thanh toán qua những phương án nhu sau:

  1. Thẻ zing và thẻ cào dế yêu. Đối với thẻ cào dế yêu thực hành với các mạng hiện nay. Khi có thẻ click on vào thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

    nạp thẻ ngạo long mobile

  2. Nạp ngạo long mobile bằng tin nhắn sms. Trong mục thanh toán lựa chọn phương thức đó là tin nhắn. Khi có cú pháp hiện ra thì soạn tin theo như thế rồi gửi 9029 là xong.
  3. Thẻ . Các bước đầu làm giống như trên không khác gì. Tới khu thanh toán chọn thẻ ngân hàng. Điền tài liệu trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ ngày phát hành vào rồi khắc ghi là hoàn thành rồi.
  4. Thẻ visa quốc tế. Thực hiện nạp knb ngọa long mobile qua đây giống hệt như thẻ .
  5. Ví điện tử zalopay.

III. Tỷ trọng nạp knb ngọa long mobile

Khi thực hiện thanh toán thì sẽ có tỷ trọng quy đổi như thế này.

nạp thẻ ngạo long mobile

Chúc mọi người thực hiện thành công cùng với những giây phút chơi trò chơi vui vẻ nhé.