Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 gift-code mừng ra mắt

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 5

I. Nhân dịp trò chơi mobile Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta chính thức ra mắt nhưng mà NPH SOHA Trò chơi đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 gift code giá trị

II. Chỉ dẫn kích hoạt gift code

: Đăng nhập vào hyperlink: 

III. https://bit ly/37R5BTO

, sau đó chọn anh hùng muốn nhập gift-code.  Chọn mục “ Code”  và nhập mã Code vào. Sau đó chọn “ Dùng Code”. Sau khi dùng gift-code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của anh hùng.

Gói gift-code bao gồm: Hồn Cánh x5; Tăng Bậc Đan Kỵ x5; Túi Đá Sơ x5; Thẻ Đồng Trung.; Tiên Hồn Đan – Trung x5.

IV. Hạn dùng tới 28/2/2020

Quãng thời kì kì vọng của cộng đồng người chơi sau cuối cũng tới ngày đơm hoa kết trái: Nghịch Thiên Với Ta vừa khai mở những server chính thức trước nhất, đón người chơi tới hưởng thụ.

Không phải tự nhiên nhưng mà Nghịch Thiên Với Ta có thể tạo được chất riêng rõ ràng như vậy giữa rừng vào vai thời khắc hiện tại. Phải thừa nhận, tựa trò chơi đã tập hợp được vừa đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại phần nhiều người chơi, theo một cách giàu giải trí, vui vẻ, hướng tới những giá trị hưởng thụ tích cực. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, tựa trò chơi này quá thừa những hoạt động tương tác giúp “kéo gần” khoảng cách người chơi với nhau.

Bước chân vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class Cổ Mộ, Dương Gia, Nga My, Thiên Sơn để mở đầu cuộc hành trình tươi mới, Mỗi môn phái sẽ có sở trường riêng, đặc tính riêng và chỉ người chơi nào phát huy được hết những điều đó mới có thể tranh tài ở Đại Hội Võ Lâm, thành tựu những trận đấu 1vs8, 1vs 16 hay thậm chí là 1vs32 để được suy tôn danh hiệu Cao Thủ Đệ Nhất.

Vẫn là PK, vẫn là cháy hết mình trong những chiến trường rực lửa, vẫn là thể hiện cái tôi và khả năng cá nhân ở mức cao nhất tuy nhiên Nghịch Thiên Với Ta Mobile còn mang tới một thứ mới nhưng mà người chơi Việt rất thích: thách thức. Những màn chơi có tính chất tăng dần độ khó như thế này luôn thú vị hơn nhiều những gì cố định, nhất là khi anh chị em sẽ không bao giờ đoán được đối phương của mình là ai và phải chấp nhận rằng có khi, anh chị em sẽ phải thất bại ngay dưới chân những kẻ nhưng mà mình đã từng tấn công bại.

Hệ thống chức năng, hoạt động rất ưu ái dân cày, đó là lý do vì sao nhưng mà anh chị em có thể săn Boss 24/24, nhập cuộc hoạt động PK là có điểm đổi ngoại trang siêu đẹp hay tự do bán buôn, săn Boss kiếm đồ. Đừng quên tận hưởng nền đồ họa lãng mạn, bối cảnh rộng to và cảnh sắc ấn tượng trong trò chơi, ngao du sơn thủy trên những Tọa Kỵ lung linh và độc nhất.

Không chỉ vậy, với hệ thống chức năng tập trung vào sự kết nối giữa người chơi, Nghịch Thiên Với Ta SOHA đã lọt vào mắt xanh của đông đảo chị em người chơi. Dạo quanh group cộng đồng tựa trò chơi, không khó để bắt gặp những mỹ nhân đã sẵn sàng bước vào chinh chiến. Thậm chí, bất chấp việc có vô số bang hội tên tuổi đã và đang ngày càng khuếch trương thanh thế, một số cô nàng vẫn sẵn sàng lập hẳn bang hội chỉ dành cho phái yếu. Tin rằng đây sẽ là một lực lượng không thể xem thường trong những ngày sắp tới.

trò chơi chỉ với 1 click on: https://bit.ly/3e8ODkQ