Download Nghịch Mệnh Sư

Download game Nghịch Mệnh Sư về điện thoại Android, iOS, APK – Nghịch Mệnh SưNghich Menh Su là tựa game mobile thẻ tướng đề tài Tam Quốc được thiết kế bởi đồ họa IMAX 3D giúp cho trải nghiệm được chân thực hơn. Người chơi sẽ lạc lối vào một thế giới huyền ảo được kết hợp từ Tam Quốc, các nhân vật lịch sử và trong cả thần thoại cổ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Nghịch Mệnh Sư – SOHAGAME

Nghịch Mệnh Sư là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Nghịch Mệnh SưNghich Menh Su là tựa game mobile thẻ tướng đề tài Tam Quốc được thiết kế bởi đồ họa IMAX 3D giúp cho trải nghiệm được chân thực hơn. Người chơi sẽ lạc lối vào một thế giới huyền ảo được kết hợp từ Tam Quốc, các nhân vật lịch sử và trong cả thần thoại cổ.

Tải game Nghịch Mệnh Sư cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lấy bối cảnh từ trận chiến An Lộc Sơn cùng 9 thần khí quyết định vận mệnh của thiên hạ. Người chơi sẽ nhập vai vào các Nghịch Mệnh Sư tập sự, nay sẽ gánh trọng trách của cả thế gian, tự tay tập hợp bách tướng và cùng họ diệt trừ yêu ma khắp chốn, tập hợp lại Thần Khí để trả lại vận mệnh cho Cửu Châu…

Tải game Nghịch Mệnh Sư cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Nghịch Mệnh Sư

Bạn sẽ có cơ hội diện kiến vô số vị tướng quen thuộc: Điêu Thuyền, Tào Tháo, Quách Gia, Triệu Vân… trong phong cách tạo hình “chuẩn người lớn”. Nói không với “chibi lai tạp”, người chơi được chiêm ngưỡng chất hiên ngang từ “võ thánh” Quan Vân Trường hay sự bá đạo ở “chiến thần” Lữ Bố. Chưa hết, mỗi vị tướng trong game sẽ có ít nhất 3 “skin” trang phục khác nhau để thay đổi. Tổng cộng số bộ thời trang khả dụng sẽ lên tới hơn 150 loại khác nhau.

Trong giao tranh, mỗi vị tướng sẽ có tới… 3 kỹ năng chủ động để người chơi lựa chọn. Điều này buộc game thủ phải tính toán để đem đến lượng sát thương cần thiết, cũng như phối hợp kỹ năng buff hiệu quả, xây dựng meta chiến thuật của riêng mình.

Đặc sắc của game Nghịch Mệnh Sư:

Tái hiện cuộc đời các vị tướng cùng những trận đánh lịch sử trong Tam Quốc.
Hệ thống khắc chế ngũ hành, tinh tượng thiên phú thay đổi vận mệnh.
4 hệ tướng chính – 32 kỹ năng.
Combo hiệu ứng – Target tự chọn.
Thời trang hàng hiệu – Sành điệu trong game.
Đồ họa IMAX 3D – Full góc 360 độ.
Game Thẻ Tướng Giao Dịch Tự Do.

Download Nghịch Mệnh Sư cho Android, iOS

Tải game Nghịch Mệnh Sư trên chợ ứng dụng
Nghịch Mệnh Sư

Download Nghịch Mệnh Sư trên Google Play

– Link download Nghịch Mệnh Sư trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Nghịch Mệnh Sư trên App Store

– Link download game Nghịch Mệnh Sư trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Nghịch Mệnh Sư APK cho PC

– Link download nghich-menh-su.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Nghịch Mệnh Sư.