Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ ngạo thiên mobile – ngạo thế mobile 2020

Những member của game ngạo thiên mobile – ngạo thế thế mobile có là là đang mong chờ tin này lắm nè. Thời gian qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi là “ làm thế nào để nạp ngạo thiên mobile như thế nào”. Để mọi người khỏi phải chờ đợi lâu thì bài viết sẽ này là phương thức hướng dẫn cụ thể cho mọi người.

nạp game ngạo thiên mobile

Những member của game ngạo thiên mobile – ngạo thế thế mobile có là là đang mong chờ tin này lắm nè. Thời gian qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi là “làm thế nào để nạp thẻ ngạo thiên mobile như thế nào”. Để mọi người khỏi phải chờ đợi lâu thì bài viết sẽ này là phương thức hướng dẫn cụ thể cho mọi người.

I. Hướng dẫn làm thế nào để nạp game ngạo thiên ngạo thế mobile mới nhất

Đầu tiên để có thể nạp tiền ngạo thiên mobile bằng thẻ điện thoại thì bạn cần có nick game. Khi đã có đủ rồi thì hãy làm theo những bước sau.

Bước 1:. Đăng nhập google play bằng tài khoản gmail của mình. Sau đó bên trên sẽ có 3 dấu gạch ngang thì anh em click vào đó.

Bước 2. Tại màn hình nó sẽ hiện ra nhiều mục, mọi người bỏ qua hết chỉ tập trung ấn vào tài “khoản”.

nạp thẻ game ngạo thiên mobile

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán, có nhiều hình thức như thẻ tín dụng và ngân hàng nội địa, thẻ cào. Vì đang nạp tiền ngạo thiên mobile bằng thẻ cào nên chọn sử dụng thanh toán qua mobifone, vinaphone, viettel. Hình dưới là mình dùng sim mobifone để mô tả cho ae.

nạp thẻ game ngạo kiếm mobile

Bước 4. Điền đầy đủ các các thông tin như số nhà, mã bưu điện, địa chỉ,…mã bưu điện có thể lên google tra nhé.

Bước thứ 5. Quay lại mở game đăng nhập và chọn các gói kim cương, knb muốn mua.

cách nạp thẻ game ngạo kiếm mobile

B6. Hệ thống yêu cầu thanh toán bạn hãy ấn “mua ” để tiếp tục thanh toán. Khi đã nạp thành công rồi sẽ có tin nhắn chúc mừng bạn nạp knb game ngạo thiên rồi đó.

II. Hướng dẫn nạp game ngạo thiên gamota bằng thẻ cào

Bước 1. Truy cập trang chủ nạp knb game ngạo thiên mobile tại địa chỉ -> https://nap.gamota.com/. Sau đó chọn game ngạo thiên – ngạo thế mobile.

hướng dẫn cách nạp thẻ game ngạo thiên mobile

Bước 2: Đăng nhập id tên game và chọn sever và tên nick bạn đang chơi.

Bước 3:  Chọn phương thức thanh toán. Ở đây sẽ hiện ra nhiều phương thức thanh toán. Bạn đang tìm làm thế nào để nạp thẻ ngạo thiên mobile nên sẽ chọn thẻ vcoi,gate hoặc BIT .

nạp game ngạo thiên mobile

Bước 4. Chọn gói nạp bạn muốn mua, bạn sẽ chuyển đến màn hình nạp knb. Sau đó nhập full các thông tin yêu cầu.

  • Hướng dẫn làm thế nào để nạp game làng lá mobile .

III. Hướng dẫn nạp game ngạo thiên mobile bằng ngân hàng nội địa

Những bước 1 và bước 2 làm tương tự như ở trên. Đến phương thức thanh toán thì chọn phương án “nạp qua ngân hàng nội địa/internetbanking”. Chọn gói mua => nhập thông tin thẻ ( số tk, chủ thẻ,..) là thanh toán thành công rồi đó.

IV. Những phương thức nạp game ngạo thiên mobile bằng ví APPOTA

Làm tương tự như b1,b2 như ở kia. Phương thức bạn chọn ví appota. Sau đó mở ví appota và mua thẻ chỗ “nạp tiền”. Chọn mã thẻ và thành công.

nạp game ngạo thiên mobile

  • Tham khảo làm thế nào để nạp tiền ví appota mới nhất.

Vậy là mình đã hướng dẫn làm thế nào để nạp game ngạo thiên mobile đang được thịnh hành hiện nay. Theo mình thì thấy cách nạp knb ngạo thiên mobile bằng thẻ điện thoại là phương án tối ưu nhất. Còn bạn thì sao, thấy kiểu nào hợp lý thì nhất thì comment bên dưới để mọi người tham khảo nhé.