Ngạo Thế Tam Quốc Mobile

game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Điểm mạnh của Ngạo Thế Tam Quốc Mobile – Ngao The Tam Quoc chính là đồ họa chibi dễ nhìn đi kèm cùng cách chơi đấu thẻ tướng không xa lạ, không quá mất thời kì để làm quen. Game cho phép người chơi thu thập về cho mình những character nhiều người biết đến trong thời đại Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tào Tháo…. để đưa họ chiến đấu trong những chiến trường không xa lạ của thời kỳ này như loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác….. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ngạo Thế Tam Quốc Mobile MIGAME

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile là một tựa game mobile đấu tướng với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành MIGAME.

Điểm mạnh của Ngạo Thế Tam Quốc Mobile – Ngao The Tam Quoc chính là đồ họa chibi dễ nhìn đi kèm cùng cách chơi đấu thẻ tướng không xa lạ, không quá mất thời kì để làm quen. Game cho phép người chơi thu thập về cho mình những character nhiều người biết đến trong thời đại Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tào Tháo…. để đưa họ chiến đấu trong những chiến trường không xa lạ của thời kỳ này như loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác….

Với hơn 300 danh tướng chia cho 6 slot, người chơi Ngạo Thế Tam Quốc Mobile sẽ phải tính toán hết sức kỹ lưỡng làm sao cho đội hình của mình có thể gây được hiệu quả tốt nhất trên hành trình vượt phụ bản, vượt cửa quan, tấn công boss, đem tới cảm giác hoành tráng chân thực như đang hóa thân thành một tướng lĩnh thời Tam Quốc vậy.

Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Công dụng game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile

Kế bên đó, Ngạo Thế Tam Quốc Mobile còn mang tới cách chơi đấu tướng không xa lạ, dĩ nhiên game cũng không thiếu những công dụng rực rỡ như Hợp kích, Kích duyên nhiều chủng loại, các chiến trường PVE sôi động và lôi cuốn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

Sau cùng không thể nhắc tới phần tạo hình trẻ trung thông qua việc thực hành công nghệ đồ họa 2D để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh khả năng cực kỳ thích mắt, thiết kế character chibi nhỏ gọn, xinh tươi cũng là một điểm mới lạ khiến người chơi chu đáo tới.

III. Ngạo Thế Tam Quốc Mobile cho Android, iOS

Tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile trên chợ ứng dụng

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile trên CH Play

– Hãy tải Ngạo Thế Tam Quốc Mobile trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Ngạo Thế Tam Quốc Mobile trên App Store

– Hãy tải game Ngạo Thế Tam Quốc Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Ngạo Thế Tam Quốc Mobile APK cho PC

– Hãy tải ngao-the-tam-quoc-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Ngạo Thế Tam Quốc Mobile.