Những phương thức nạp thẻ đảo kho báu bằng thẻ ngân hàng, funcard, momo

Quý anh chị nào chưa biết nạp đảo kho báu hãy vào đây xem ngay nhé. Đối với những bro đang chơi tựa game rực rỡ này thì không thể nào bỏ dở được rồi. Sau khi được ra mắt vào khoảng thời kì 10/3/2021 vừa qua thì chúng tôi liên tiếp nhận được những thắc mắc liên quan. Cụ thể đó là vấn đề thanh toán làm sao cho thành công. Bởi vì hiện tại chỉ có thanh toán được thành công mới tiện lợi mua được những món đồ. Chỉ cần tuân theo như chỉ dẫn sau đây là mua đồ được qua đó thắng lợi rất cao.

nap dao kho bau 1 min

Quý anh chị nào chưa biết nạp knb đảo kho báu hãy vào đây xem ngay nhé. Đối với những bro đang chơi tựa game rực rỡ này thì không thể nào bỏ dở được rồi. Sau khi được ra mắt vào khoảng thời kì 10/3/2021 vừa qua thì chúng tôi liên tiếp nhận được những thắc mắc liên quan. Cụ thể đó là vấn đề thanh toán làm sao cho thành công. Bởi vì hiện tại chỉ có thanh toán được thành công mới tiện lợi mua được những món đồ. Chỉ cần tuân theo như chỉ dẫn sau đây là mua đồ được qua đó thắng lợi rất cao.

I. Nạp knb đảo kho báu

  1. Trước hết xin mời bro thuyền trưởng truy cập vào đường link https://nap.daokhobau.vn/. Bấm vào link trên admin sẽ đưa các bro tới đó ngay lập tức.
  2. Sau khi đã truy cập vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản. Cùng với đó là chọn máy chủ character đang chơi trong game.

  3. Chọn hướng dẫn nạp xu vào đây. Cập nhật cho ai chưa biết thì cần phải có xu mới biến đổi được sang những item trong game. Cụ thể các hình thức đó là gì thì mình sẽ nêu ở ngay bên dưới.
  4. Quay lại địa chỉ ban sơ chọn “nạp thẻ” chọn số lượng muốn quy đổi bên trong game này vào đây là xong.
  5. Sau cùng sau khi thành công thì vào game chơi ngay thôi. Mua món đồ gì cũng được hết.

II. Phương thức nạp thẻ đảo kho báo

Để mọi người nắm bắt được cũng như dễ thực hiện hơn thì admin xin được diễn giả tất cả các phương án thanh toán nhưng game đang có. Qua đó sẵn sàng trước và tiết kiệm thời kì hơn.

III. Thanh toán trực tiếp

Với lựa chọn này khi thanh toán sẽ được ưu đãi lên tới 12% cho lần trước tiên. Và những lần sau được ưu dãi lên tới 8%.

nap dao kho bau min

Click vào “thanh toán trực tiếp” và chọn ngân hàng muốn chuyển khoản. Thực hiện chuyển theo nội dung nhưng hệ thống đưa ra là được. Liên hệ số dế yêu 0943.188.364 để biết thêm kiến thức cụ thể.

IV. Thẻ cào funcard

Trước hết mua thẻ này đã, để mua được thẻ này thì truy cập trang funcard.vn để tra cứu điểm mua thẻ gần nơi các bro sinh sống hoặc mua trực tuyến.

Sau khi có thẻ chọn vào biểu tượng “thẻ funcard”, điền đúng seri cũng như mã thẻ hợp lệ trong đây là xong.

V. Thẻ ngân hàng/thẻ Visa

Đây là phương án thanh toán trực tuyến. Thẻ ATM phải đăng ký thanh toán trực tuyến mới được. Nếu như không thì không được.

Tương tự trong mục thanh toán click “thẻ ngân hàng” hoặc “thẻ Visa”.

Điền kiến thức trên thẻ đánh dấu là xong thôi.

VI. Ví điện tử momo

Các bước đầu làm giống như trên không khác gì.

nap dao kho bau min

nap dao kho bau 2 min

Khi tới khu thanh toán thì chọn “momo”. Chọn xong gói nạp thì đăng nhập vào momo chọn chuyển tiền hoặc quét mã để hoàn thành quá trình này.

VII. Nạp đảo kho báu tin nhắn

* Thực hiện với máy thuộc hệ điều hành android.

Bước 1:: Đăng nhập vào trong game đảo kho báu này.

Bước 2: Bấm vào dấu và chọn gói muốn nạp.

Bước 3: Các hình thức thanh toán hiện ra thì mọi người sẽ chọn đó là “thanh toán qua google play” rồi chọn thanh toán qua tin nhắn.

Bước 4:: Mã xác nhận gửi về dế yêu nhập mã vào đó là xong.

Chú ý: đối với các mạng hỗ trợ sẽ bao gồm viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile. Sim phải lắp trên máy và hoạt động thông thường.

Đó là những vấn đề liên quan tới nạp knb đảo kho báu. Chúc tất cả bro thực hiện thành công và còn điều gì chưa hiểu hãy comment bên dưới.