Cách Thanh Toán Thẻ New Gunbound Việt Nam – VTC Game

Chưa bao giờ tựa trò chơi bắn súng tọa độ hết hót cả. Một trong số đó là trò chơi mới của NPH VTC sẵn sàng cho ra mắt thời kì gần đây. New Gunbound Việt Nam chính là cái tên mới sắp được ra mắt tại việt nam chính thức. Ngay sau khi trò chơi ra mắt đã có rất nhiều nhũng quý anh chị người chơi đồng loạt thắc mắc với mình rằng là nạp new gunbound phải thực hiện ra sao. Để mọi người không phải ngóng trông nữa mình sẽ viết bài chỉ dẫn ngay dưới.

Nạp Thẻ New Gunbound

Chưa bao giờ tựa trò chơi bắn súng tọa độ hết hót cả. Một trong số đó là trò chơi mới của NPH VTC sẵn sàng cho ra mắt thời kì gần đây. New Gunbound Việt Nam chính là cái tên mới sắp được ra mắt tại việt nam chính thức. Ngay sau khi trò chơi ra mắt đã có rất nhiều nhũng quý anh chị người chơi đồng loạt thắc mắc với mình rằng là nạp knb new gunbound phải thực hiện ra sao. Để mọi người không phải ngóng trông nữa mình sẽ viết bài chỉ dẫn ngay dưới.

I. Các bước nạp knb new gunbound ở đây

Bước 1 từ dế yêu hoặc máy tính truy cập vào trong web site https://gunbound.vtcgame.vn/. Khi màn hình hiện ra quý anh chị sẽ chọn vào chữ “nạp knb” đó.

Tiếp tới quý anh chị sẽ được chuyển tới trang nạp chính thức của trò chơi. Thực hiện bước tiếp tới nữa là chọn vào chữ “nạp ngay” ở cạnh biểu tượng trò chơi.

Tiếp nữa thì hãy nhập UID đang chơi trong trò chơi. Gói nạp kèm theo đó mã xác nhận và tiếp nhận.

Nạp Thẻ New Gunbound việt nam

Tiếp theo bro thì chọn hình thức thanh toán nhưng quý anh chị muốn.

Sau khi nạp new gunbound mọi người hãy vào trò chơi để kiểm tra và tận hưởng thành quà để chơi trò chơi ngay thôi.

II. Thanh toán qua thẻ cào VCOIN

Sau khi làm các bước đầu là vào địa chỉ https://gunbound.vtcgame.vn/ và chọn nạp knb xong thì giống như trên.

nap the new gunbound

Chọn gói xong thì chọn “thẻ cào vcoin”, thực hiện điền mã thẻ cũng như seri đúng để hoàn tất giao dịch thôi. Khá là dễ dàng chứ không khó gì.

III. Qua thẻ ngân hàng

*Thực hành với những quý anh chị đăng ký dịch vụ thanh toán của ngân hàng đó. Những loại thẻ hỗ trợ bao gồm thẻ , thẻ Visa, nội địa

Các bước đầu làm giống trên, tới khi chọn gói và xác nhận thì chọn “”.

nạp new gunbound

Tiếp tục quá trình nạp knb new gunbound bằng việc điền tài liệu in trên thẻ và thực hiện khắc ghi là xong.

IV. Ví điện tử VTCPay

– Click on vào gói nạp nhập uid và chọn tiếp tục.

– Bấm vào biểu tượng VTCPay.

nạp thẻ new gunbound

– Thực hiện điền tài liệu đăng nhập của ví để thanh toán là xong.

Trong khi cũng có thể nạp qua số dư scoin nữa. Xem bài viết nạp knb võ hồn chiến để biết rõ hơn về nạp số dư trong ví scoin nha.

cách nạp thẻ new gunbound

Hướng dẫn nạp new gunbound chỉ có thế thôi. Hơn nữa với những quý anh chị lần đầu thanh toán sẽ còn nhận được quà mang về nữa đó.