Code game NBA 2K21 mới nhất

Gift Code NBA 2K21 có thể thúc đẩy đội hình của quý anh chị bằng cách cung ứng Packs, Token và VC. Trong bài viết này, Admin NẠP sẽ liệt kê tất cả các mã Code NBA 2K21 và phần thưởng, cũng như chỉ cho quý anh chị cách đổi chúng như thế nào.

code game nba 2k21


Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này liên tiếp, vì vậy hãy nhớ bookmarks nó vào dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để chiếm hữu nhiều Code NBA 2K21 giá trị, mỗi mã quà tặng đều có thời kì hoặc giới hạn lượt dùng, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.

NBA 2K21 – Trò chơi bóng rổ nhiều người biết đến và bán chạy nhất trên Thế Giới

I. Gift Code NBA 2K21 mới nhất

CODE 1: BRYANT-TO-SHAQ
CODE 2: SEASON-3-PETTIT-HARDEN
CODE 3: I-NEED-PD-RJ
CODE 4: MITCH-RICHMOND-MYTEAM
CODE 5: NEW-YEARS-RESOLUTION
CODE 6: MYTEAM-JAYCANADA-3RQM2
CODE 7: MAGIC-JOHNSON-IDOLS-1
CODE 8: BEST-OF-2K21-DROP

II. Chỉ dẫn nhập Gift Code trò chơi NBA 2K21

Code NBA 2K21 là mã nhưng mà quý anh chị có thể nhập vào NBA 2K21 để nhận phần thưởng trong trò chơi, chúng cung ứng Participant Playing cards, Participant Packs, Tokens và VC (hay còn gọi là tiền ảo). Một số Code có thời hạn dùng, trong khi những mã khác có thể được đổi miễn sao máy chủ vẫn còn hoạt động

Bước 1: Chọn MyTeam từ menu chính, di chuyển xuống chọn Locker Codes.

code game nba 2k21

Bước 2: Nhập Gift Code trò chơi NBA 2K21 được liệt kê ở trên.

cach nhap giftcode game nba 2k21

Bước 3: Sau khi dùng đúng Gift Code trò chơi NBA 2K21, quý anh chị sẽ được đưa tới một trò chơi nhỏ (VD Thả bóng). Ở đây có các khu vực màu khác biệt phía dưới, mỗi khu vực màu tương ứng với một phần thưởng khác biệt, thả quả bóng để xem quý anh chị nhận phần thưởng nào nhé.

cach nhap code game nba 2k21

Cách nhận thêm Gift Code NBA 2K21

Hình như quý anh chị cũng có thể nhận thêm Gift Code trò chơi NBA 2K21 tại nhiều web site, diễn đàn hoặc cộng đồng khác … tất cả đều được Admin NẠP tổng phù hợp ngay bên dưới dành cho quý anh chị đọc.
– Hãy vào web site chính thức NBA 2K21 tại đây
– Hãy vào Fanpage NBA 2K21 tại đây
– Hãy vào Group NBA 2K21 tại đây

Dạo gần đây NPH VNG vừa mới tiết lộ sẽ mang siêu phẩm MMORPG đồ họa 4K Tuyết Ưng NPH VNG ra mắt tại Việt Nam, ngay bây chừ người chơi có thể nhập cuộc đăng ký sớm nhận NBA 2K21 không tính tiền mới nhất, sẵn sàng sẵn hành mọi thứ trước khi bước chân tìm hiểu tựa trò chơi mới này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-nba-2k21-61997n.aspx
Tải NBA 2K21 cho PC bạn dạng mới nhất

=> Hãy vào tải NBA 2K21 cho PC