Download Naruto SlugFest

Naruto SlugFest

Download game Naruto Slugfest về điện thoại Android, iOS, APK – Điểm nổi bật của game mobile Naruto Slugfest – chính là thay vì giống các game Naruto cùng đề tài trên thị trường thường đi theo phong cách thẻ tướng đơn điệu thì sản phẩm lại chọn cho mình lối chơi nhập vai thế giới mở vô cùng phóng khoáng. Kết hợp cùng chất liệu hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật nguyên bản theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng càng khiến Naruto Slugfest Mobile trở nên cuốn hút trong mắt người chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Naruto Slugfest cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Naruto Slugfest CUBINET INTERACTIVE

Naruto Slugfest là một tựa game mobile hành động với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành CUBINET INTERACTIVE.

Điểm nổi bật của game mobile Naruto Slugfest – chính là thay vì giống các game Naruto cùng đề tài trên thị trường thường đi theo phong cách thẻ tướng đơn điệu thì sản phẩm lại chọn cho mình lối chơi nhập vai thế giới mở vô cùng phóng khoáng. Kết hợp cùng chất liệu hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật nguyên bản theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng càng khiến Naruto Slugfest Mobile trở nên cuốn hút trong mắt người chơi.

Ngoài việc luyện cấp, săn đồ và chạy nhiệm vụ, cày phó bản hay đi các hoạt động chiến trường, đấu trường quen thuộc ở dòng MMORPG ra thì chất chơi hành động sướng tay cũng là một điểm nổi trội không thể chối từ của game mobile Naruto Slugfest. Theo đó trong game người chơi được thỏa sức chiêu mộ nhiều tuyến nhân vật phụ để đồng hành chiến đấu cùng mình và sáng tạo lên những bộ combo skill vô cùng ảo diêu.

Tải game Naruto Slugfest cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Naruto Slugfest

IV. Download Naruto Slugfest cho Android, iOS

Tải game Naruto Slugfest trên chợ ứng dụng

Naruto Slugfest

Download Naruto Slugfest trên Google Play

– Link download Naruto Slugfest trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Naruto Slugfest trên App Store

– Link download game Naruto Slugfest trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Naruto Slugfest)

V. Tải Naruto Slugfest APK cho PC

– Link download naruto-slugfest.apk Full chơi trên PC: Naruto Slugfest.

Xem thêm: Nạp Naruto Slugfest.