Nạp Game Naruto Hỏa Chí Bằng Tất Cả Các Những Phương Thức Nạp Hiện Nay

Tựa game naruto lần lượt được đưa vào thị trường vô cùng nhiều. Và hôm nay admin muốn mang đến cho anh em một game đang HOT chính là naruto hỏa chí. Cùng với đó mình sẽ nói đến 1 việc mà game đang được nhiều bạn quan tâm đó là làm thế nào để nạp naruto hỏa chí . Có lẽ với nhiều bạn còn chưa biết điều này. Những ai cần có thể theo dõi ở dưới.

nạp thẻ naruto hỏa chí

Tựa game naruto lần lượt được đưa vào thị trường vô cùng nhiều. Và hôm nay admin muốn mang đến cho anh em một game đang HOT chính là naruto hỏa chí. Cùng với đó mình sẽ nói đến 1 việc mà game đang được nhiều bạn quan tâm đó là làm thế nào để nạp thẻ naruto hỏa chí. Có lẽ với nhiều bạn còn chưa biết điều này. Những ai cần có thể theo dõi ở dưới.

I. Những phương thức nạp thẻ naruto hỏa chí

Do game này của vng phát hành nên khi nạp bạn phải truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn/ này nhé.

Tiếp theo tại ô tìm kiếm anh em hãy gõ tên “naruto hỏa chí”, sau đó game sẽ hiện ra bạn phải ciick vào đó.

cách nạp thẻ naruto hỏa chí

Tiếp đến là mục đăng nhập tài khoản game của bạn. Người dùng đăng nhập tài khoản mà bạn chơi trong game vào.

Tiếp nữa thì bạn biết phải làm gì để nap the naurto hoa chi không. Đó chính là chọn nhân vật và máy chủ đang chơi trong game đó.

Sau nữa chọn gói muốn nạp trong game.

nap the naruto hoa chi

Và cuối cùng chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn thành giao dịch thôi. Cực kỳ dễ luôn rồi.

II. Những những phương thức nạp thẻ naruto hỏa chí phổ biến hiện nay

  1. Nạp thông qua ví zalopay. Bạn chỉ cần sở hữu ví zalopay là có thể thanh toán được và nhận thêm vô cùng nhiều ưu đãi nữa. Sau khi chọn được gói nạp như trên bạn chọn vào biểu tượng zalopay. Hệ thống sẽ hiện ra mã QR mọi người hãy mở app ra và thực hiện quét mã đó để hoàn thành. Khi thanh toán qua ví này bạn sẽ được cộng thêm 6,5% nữa. Lưu ý tỷ lệ tặng kèm thay đổi theo từng ngày khi bạn nạp qua phương án này tỷ lệ tặng bao nhiêu sẽ hiện ra nhé.

    nạp game naruto hỏa chí

  2. Nạp tiền naruto hỏa chí qua thẻ cào. Sau khi vào https://pay.zing.vn/ và làm những bước như trên tới mục thẻ nạp bạn chỉ cần nhập mã thẻ và seri sau đó nạp là được.

    nạp naruto hỏa chí

  3. Cuối cùng là việc nạp knb naruto hỏa chí qua thẻ ngân hàng. Khi chọn được cho mình gói nạp thì chọn hình thức thanh toán là thẻ ngân hàng nội địa. Và chọn ngân hàng -> điền các thông tin hệ thống yêu cầu là hoàn thiện.

    nạp thẻ game naruto hỏa chí

Mình đã cách nạp thẻ naruto hỏa chí chi tiết nhất tới anh em rồi. Nếu còn thắc mắc gì có thể comment bên dưới mình sẽ giúp.