Nạp thẻ game mộng võ hiệp 2020 – Cách thanh toán tiền mộng võ hiệp 2020

Mộng võ hiệp 2019 đang là game làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Trong số các member ở đây liệu mọi người đã biết hết các làm thế nào để nạp mộng võ hiệp 2019 chưa. Theo như mình thống kê thì vẫn chưa nhiều bạn thực hiện nạp thẻ mộng võ hiệp 2019 thành công đâu. Vậy thì hãy để mình chỉ cho mọi người chi tiết nhé.

nạp thẻ mộng võ hiệp

Mộng võ hiệp 2019 đang là game làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Trong số các member ở đây liệu mọi người đã biết hết các làm thế nào để nạp thẻ mộng võ hiệp 2019 chưa. Theo như mình thống kê thì vẫn chưa nhiều bạn thực hiện nạp thẻ mộng võ hiệp 2019 thành công đâu. Vậy thì hãy để mình chỉ cho mọi người chi tiết nhé.

I. Nạp thẻ game mộng võ hiệp 2019

Tính đến thời điểm ngày hôm nay thì mình thấy có 2 cách nạp tiền mộng võ hiệp cơ bản. Đó chính là nạp qua thẻ cào và tiếp theo là nạp bằng cách chuyển khoản trực tiếp. Để mọi người có thể hiểu hơn thì mình sẽ trình bày 2 cách đó bên dưới. Mọi người cùng theo dõi nhé.

II. Nạp thẻ game mộng võ hiệp thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM

Những ai có thẻ ATM hoặc có thể ra ngân hàng để thực hiện chuyển khoản đến 1 trong những số tài khoản sau đây.

  • Ngân hàng vietcombank

Số Tài Khoản: 0911000035746

Tên: LE HUU TU

Chi nhánh: TPHCM

  • Ngân hàng ACB

Số Tài Khoản: 261142339

Tên: LE HUU TU

Chi nhánh: TPHCM

  • Ngân hàng vietinbank

– Số Tài Khoản: 101868308018

– Tên: LE HUU TU

– Chi nhánh: TPHCM

cách nạp thẻ mộng võ hiệp

Bạn chuyển tiền đến 1 trong các số tài khoản trên với nội dung UID nhân vật kèm theo máy chủ đang chơi. Số tiền là ít nhất 100.000 cho đến 5.000.000 nhé. Khi đã chuyển xong rồi mọi người vào trang chủ -> xác nhận chuyển khoản -> chọn nhân vậy, máy chủ -> cung cấp mã giao dịch khi bạn vừa chuyển khoản để họ chuyển KNB/vip vào game nhé. Đây là một trong những phương thức nạp thẻ mộng võ hiệp đó.

III. Nạp thẻ game mộng võ hiệp bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1:. Đăng nhập vào địa chỉ https://nap.mong.mobi/ . Sau đó đăng nhập vào game . Đây là địa chỉ nạp thẻ mộng võ hiệp uy tín, ngoài địa chỉ này mọi người thì các địa chỉ khác không tin được đâu nhé.

nạp thẻ game mộng võ hiệp

Bước 2:. Tiếp theo đó bạn chọn máy chủ đang chơi.

Bước 3:. Chọn loại thẻ nạp bạn sẽ chọn loại thẻ và mệnh giá để nạp. À mà hình thức này chỉ hỗ trợ mạng viettel thôi ae nhé.

nap the mong vo hiep 2019

Bước cuối cung là bạn nhập đầy đủ và seri và mã thẻ và bấm nút xác nhận để nạp.

nạp thẻ mộng võ hiệp 2019

Ok bên trên là những làm thế nào để nạp thẻ mộng võ hiệp đơn giản nhất mình đã trình bày cho các bạn. Nếu như còn thắc mắc gì thêm hãy comment ngay phía bên dưới để được giải đáp nhé.