Hình thức nạp thẻ mộng kiếm – sohagame cực kỳ nhanh và dễ dàng

Sự ra mắt của game mộng kiếm đang làm cho người chơi sướng điên đảo. Hôm nay hòa trung không khí vui tươi thì mình có bài viết chỉ cho các bạn cách thanh toán thẻ mộng kiếm mới nhất. Để có thể thực hiện thì mọi người chỉ cần làm theo mình bảo bên dưới là sẽ nạp mộng kiếm thành công. Nào hãy cùng đi tìm hiểu để thực kiện luôn nào.

nạp thẻ mộng kiếm

Sự ra mắt của game mộng kiếm đang làm cho người chơi sướng điên đảo. Hôm nay hòa trung không khí vui tươi thì mình có bài viết chỉ cho các bạn cách thanh toán thẻ mộng kiếm mới nhất. Để có thể thực hiện thì mọi người chỉ cần làm theo mình bảo bên dưới là sẽ nạp card mộng kiếm thành công. Nào hãy cùng đi tìm hiểu để thực kiện luôn nào.

I. Những cách nạp thẻ mộng kiếm sohagame mới hiện nay

Trên thị trường thì có rất nhiều phương thức nạp card mộng kiếm và thanh toán khác nhau. Mọi người có thể nạp online thông qua chuyển khoản. Hoặc có thể nạp online qua kênh thanh toán thẻ ngân hàng nội địa. Hoặc ví điện tử momo hay truemoney cũng hỗ trợ nữa.

nạp thẻ mộng kiếm sohagame

Thậm chí còn có thể nạp tiền game mộng kiếm thông qua thẻ cào và tin nhắn sms. Mỗi hình thức tuy khác nhau nhưng vẫn có những bước nạp đầu tiên giống nhau. Làm sao để thực hiện được thì bên dưới sẽ có câu giải đáp cho mọi người luôn nhé.

II. Cách thức nạp tiền mộng kiếm sohagame

Bước 1:. Mọi người các gamer muốn nap the mong kiem thì hãy vào luôn https://nap.mongkiem.vn/ . Đây là địa chỉ nạp card uy tín và duy nhất của nhà phát hành tính đến thời điểm hiện nay. Những địa chỉ khác ngoài địa chỉ này đều lừa đảo hết nha.

Bước 2: Màn hình yêu cầu bạn đăng nhập nick của bạn vào đó. Mọi người làm theo những gì hệ thống bảo là đăng nhập vào đó ngay.

nap the mong kiem

Bước 3:. Chọn nhân vật và máy chủ đang chơi trong game.

Bước 4:. Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch ngay sau đó.

nạp game mộng kiếm

*Với cách nạp sẽ hiện ra ngay trên màn hình. Với các kiểu nạp qua atm, ví điện tử, momo,tin nhắn sms thì phải chọn mốc nạp trước. Riêng với hình thức thẻ cào chỉ cần nhập số seri mà mã thẻ hệ thống sẽ tự quy đổi. Để xem chi tiết có thể đọc cách thanh toán thẻ thánh chiến 3d để hiểu từng phương thức nhé.

Sau khi đã nạp tiền mộng kiếm sohagame thành công rồi, mọi người vào game để quy đổi ra là xong nhé.