Cách thanh toán thẻ mộng chinh đồ bằng thẻ cào, tin nhắn và thẻ ngân hàng

Hello 500 ngày hôm nay hay cùng admin tìm hiểu về vấn đề nạp mộng chinh đồ nhé. Theo những gì mình được biết thì tựa game này là game của NPH VEGA. Và nó đang đứng top cũng như được vô cùng nhiều anh chị em trẻ yêu quý và mến mộ. Và thế nên ở bài viết này admin sẽ giúp mọi người tìm hiểu.

nạp thẻ mộng chinh đồ

Hello 500 ngày hôm nay hay cùng admin tìm hiểu về vấn đề nạp tiền game mộng chinh đồ nhé. Theo những gì mình được biết thì tựa game này là game của NPH VEGA. Và nó đang đứng top cũng như được vô cùng nhiều anh chị em trẻ yêu quý và mến mộ. Và thế nên ở bài viết này admin sẽ giúp mọi người tìm hiểu.

I. Làm thế nào để nạp thẻ game mộng chinh đồ

Mỗi NPH game sẽ có cho mình những hình thức nạp không giống nhau. Và game này cũng vậy do của NPH vega nên khi thực hiện nạp mọi người cần tuân theo những bước như này.

Bước 1. Truy cập vào trang web nạp chính cống và game đang chiếm hữu hiện nay là http://vegaid.vn.

Bước 2. Tới đây người dùng chọn vào biểu tượng game nhưng mình đang muốn nạp. Ví dụ anh chị em đang muốn thanh toán game mộng chinh đồ thì chọn vào biểu tượng đó.

Bước 3. Player tại đây sẽ mở màn thực hiện đăng nhập tài khoản game của mình vào đó để tiếp tục quá trình.

cách nạp thẻ mộng chinh đồ

Bước 4. Lựa chọn hình thức thanh toán mong muốn ở bên trong game.

Bước 5. Pick sever và character đang chơi trong game. Nhớ chọn đúng máy chủ thì character mới hiện ra nhé.

cách nạp thẻ game mộng chinh đồ

Bước 6. Hoàn thiện toàn diện những kiến thức thanh toán để hoàn thành thủ tục nạp này.

II. Những cách thức nạp tiền game mộng chinh đồ trong game

  • Cách nạp thông qua thẻ ngân hàng. Với hình thức nạp thẻ ngân hàng nội địa của anh chị em phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng nhưng anh chị em đang dùng. Khi thực hiện những bước đầu rồi tới mục chọn kênh nạp thì anh chị em phải chọn là “nạp qua ngân hàng”. Tiếp tới chọn máy chủ character và gói nạp. Sau cùng điền những kiến thức hệ thống hưởng thụ từ anh chị em.

    nạp mộng chinh đồ

  • Cách thanh toán tiếp theo là nạp qua tin nhắn. Cũng tương tự những bước trên, khi vào mục thanh toán tin nhắn thì chọn gói. Hệ thống sẽ hiển thi cú pháp cho anh chị em nhắn tin theo. Chỉ mạng mobifone hỗ trợ thanh toán qua đây thôi nhé.

    nap the mong chinh do

  • Sau cùng là cách được dùng nhiều nhất. Nạp thông qua theo cào game, việc anh chị em cần làm chỉ là điền mã thẻ cũng như seri là sẽ nạp tiền game mộng chinh đồ thành công. Xem xét những loại thẻ hỗ trợ người chơi khi nạp bao gồm là VCOIN và thẻ VEGA.

    nap the mong chinh do

Khi đã nạp xong rồi mọi người mở game và kiểm tra các gói cống phẩm trong game xem ra sao nhé.

Như anh chị em thấy đó nạp tiền game mộng chinh đồ dễ dàng thế thôi.