Cách nạp thẻ mộng chinh đồ bằng thẻ cào, sms và thẻ ngân hàng

Hello 500 ngày hôm nay hay cùng admin tìm hiểu về vấn đề nạp mộng chinh đồ nhé. Theo những gì mình được biết thì tựa game này là game của NPH VEGA. Và nó đang đứng top cũng như được cực kỳ nhiều bạn trẻ yêu quý và mến mộ. Và thế nên ở bài viết này admin sẽ giúp mọi người tìm hiểu.

nạp thẻ mộng chinh đồ

Hello 500 ngày hôm nay hay cùng admin tìm hiểu về vấn đề nạp thẻ mộng chinh đồ nhé. Theo những gì mình được biết thì tựa game này là game của NPH VEGA. Và nó đang đứng top cũng như được cực kỳ nhiều bạn trẻ yêu quý và mến mộ. Và thế nên ở bài viết này admin sẽ giúp mọi người tìm hiểu.

I. Hướng dẫn nạp thẻ game mộng chinh đồ

Mỗi NPH game sẽ có cho mình những cách nạp khác nhau. Và game này cũng vậy do của NPH vega nên khi thực hiện nạp mọi người cần làm theo những bước như này.

Bước 1. Truy cập vào trang web nạp chính cống và game đang sở hữu hiện nay là http://vegaid.vn.

Bước 2. Tới đây người dùng chọn vào biểu tượng game mà mình đang muốn nạp. Ví dụ bạn đang muốn thanh toán game mộng chinh đồ thì chọn vào biểu tượng đó.

Bước 3. Người chơi tại đây sẽ bắt đầu thực hiện đăng nhập tài khoản game của mình vào đó để tiếp tục quá trình.

cách nạp thẻ mộng chinh đồ

Bước 4. Lựa chọn hình thức thanh toán mong muốn ở bên trong game.

Bước 5. Pick sever và nhân vật đang chơi trong game. Nhớ chọn đúng máy chủ thì nhân vật mới hiện ra nhé.

cách nạp thẻ game mộng chinh đồ

Bước 6. Hoàn thiện đầy đủ những thông tin thanh toán để hoàn thành thủ tục nạp này.

II. Những cách thức nạp thẻ mộng chinh đồ trong game

  • Cách thanh toán thông qua thẻ ngân hàng. Với cách nạp thẻ ATM của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Khi thực hiện những bước đầu rồi đến mục chọn kênh nạp thì bạn phải chọn là “nạp qua ngân hàng”. Tiếp đến chọn máy chủ nhân vật và gói nạp. Cuối cùng điền những thông tin hệ thống yêu cầu từ bạn.

    nạp mộng chinh đồ

  • Cách nạp tiếp theo là nạp qua sms. Cũng tương tự những bước trên, khi vào mục thanh toán sms thì chọn gói. Hệ thống sẽ hiển thi cú pháp cho bạn nhắn tin theo. Chỉ nhà mạng mobifone hỗ trợ thanh toán qua đây thôi nhé.

    nap the mong chinh do

  • Cuối cùng là cách được sử dụng nhiều nhất. Nạp thông qua theo cào game, việc bạn cần làm chỉ là điền mã thẻ cũng như seri là sẽ nạp thẻ mộng chinh đồ thành công. Lưu ý những loại thẻ hỗ trợ người chơi khi nạp bao gồm là VCOIN và thẻ VEGA.

    nap the mong chinh do

Khi đã nạp xong rồi mọi người mở game và kiểm tra các gói vật phẩm trong game xem ra sao nhé.

Như bạn thấy đó nạp thẻ mộng chinh đồ đơn giản thế thôi.