Game Mộng Bá Vương

game Mộng Bá Vương Skyway về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Game Mộng Bá Vương Skyway ✔️(Game Mong Ba Vuong Skyway) cũng lấy bối cảnh Tam Quốc tuy nhiên lại có một lối đi riêng cho mình. Tựa game có một nền tảng đồ họa tươi sáng, cute với hàng loạt các vị tướng lĩnh được “chibi hóa”. Bối cảnh trái đất rộng mập, nội dung game có nhiều cụ thể hài hước, tạo cảm giác “quen nhưng lạ, lạ nhưng quen” cho người chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Mộng Bá Vương Skyway cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Mộng Bá Vương Skyway SKYWAY

Mộng Bá Vương Skyway là một tựa chiến thuật với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SKYWAY.

Game Mộng Bá Vương Skyway ✔️(Game Mong Ba Vuong Skyway) cũng lấy bối cảnh Tam Quốc tuy nhiên lại có một lối đi riêng cho mình. Tựa game có một nền tảng đồ họa tươi sáng, cute với hàng loạt các vị tướng lĩnh được “chibi hóa”. Bối cảnh trái đất rộng mập, nội dung game có nhiều cụ thể hài hước, tạo cảm giác “quen nhưng lạ, lạ nhưng quen” cho người chơi.

Mộng Bá Vương Skyway thuộc chuyên mục SLG-đánh theo lượt truyền thống. Người chơi sẽ hóa thân vào một vị Quân chủ, đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Gần 100 vị tướng nhiều người biết đến sẽ góp mặt, được tạo thành 5 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần, Thần, trở thành những mãnh tướng đồng hành cùng người chơi. Chính vì vậy nhưng càng thu thập được nhiều nhân tài thì quý anh chị sẽ càng khủng, thêm vào đó người chơi cần hiểu rõ các character, khôn khéo bố trí địa điểm để tạo ra những đội hình công thủ toàn diện, bất khả chiến bại.

Tải game Mộng Bá Vương Skyway cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tác dụng game Mộng Bá Vương Skyway

Với lối chơi dễ dàng, thiết kế đồ họa ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, trò chơi giúp người chơi có cơ hội thưởng thức, hóa thân vào character, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh tuy nhiên cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn hữu.
Các hoạt động như leo tháp, PvP 1vs1, cướp thành trì, leo tháp,… và PK liên server đầy máu lửa sẽ hiện ra ngay từ bạn dạng trước nhất để 500 bạn bè thưởng thức. Hơn nữa, game hoàn toàn không tốn thể lực nên người chơi có thể dễ chịu cày cuốc, không có bất cứ giới hạn nào.

III. Mộng Bá Vương Skyway cho Android, iOS

Tải game Mộng Bá Vương Skyway trên chợ ứng dụng

Mộng Bá Vương Skyway

Mộng Bá Vương Skyway trên CH Play

– Hãy tải Mộng Bá Vương Skyway trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Mộng Bá Vương Skyway trên App Store

– Hãy tải game Mộng Bá Vương Skyway trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Mộng Bá Vương Skyway APK cho PC

– Hãy tải game-mong-ba-vuong.apk Full chơi trên PC: Mộng Bá Vương Skyway.

Xem thêm: Nạp Mộng Bá Vương Skyway.