Nạp Tiền Minh Triều Cẩm Y Vệ

Hướng dẫn nạp Minh Triều Cẩm Y Vệ và các những phương thức nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, tín dụng, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp knb giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 01

Nội dung chính

  • 1 Cách thanh toán thẻ Vương Triều Cẩm Y Vệ
  • 2 Hệ thống Vip
  • 3 Phúc Lợi Vip
  • 4 Hình thức nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ hiệu quả

I. Cách thanh toán thẻ Vương Triều Cẩm Y Vệ

Bước 1: Truy cập vào trang web https://nap.mobiz.vn và đăng nhập bằng Mobiz ID

Bước 2:: Chọn “Nạp MCOIN” và tiến hành chọn phương thức nạp knb. Có tất cả 2 phương thức để người chơi có thể lựa chọn:

Nạp MCOIN qua thẻ cào: hệ thống chấp nhận thanh toán qua 2 loại thẻ là Vcoin và GATE.

– Tỷ lệ quy đổi: 10.000 VNĐ = 100 MCOIN

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 02

Nạp MCOIN qua ví điện tử MOMO:

– Chọn số tiền cần nạp sau đó nhập mã xác nhận.

– Hệ thống sẽ dẫn đến một cửa sổ mới hiển thị QR Giftcode của momo.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 03

– Dùng điện thoại mở ứng dụng MOMO và chọn phần “Quét Mã” để tiến hành quét mã thanh toán này.

– Cuối cùng là xác nhận thanh toán để hoàn tất việc nạp MCOIN.

– Tỷ lệ quy đổi : 10.000 VNĐ = 100 MCOIN.

Bước 3 : Kiểm tra số dư MCoin

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 04

Bước 4: Chuyển MCOIN vào Minh Triều Cẩm Y Vệ.
– Chọn “CHUYỂN MCOIN VÀO GAME”, sau đó nhập các thông tin sau:

  • Tên game: Minh Triều Cẩm Y Vệ
  • Tài khoản game: là MOBIZID của bạn
  • Máy chủ: server đang chơi
  • Tên nhân vật: chọn nhân vật cần nạp
  • MCOIN: chọn số lượng MCOIN cần đổi.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 05

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm vào “Xác Nhận” để tiến hành thanh toán. Nếu các thông tin hợp lệ và tài khoản của bạn còn đủ MCOIN để chuyển thì lúc này nhân vật của bạn sẽ nhận được KC.

II. Hệ thống Vip

Vip là một tính năng không thể thiếu và vô cùng quan trong mà các Huynh cần trang bị để có thể chinh phục Minh Triều Cẩm Y Vệ.

Vip sẽ cung cấp cho các Huynh rất nhiều phục lợi cùng vô số các phần quà vô cùng giá trị.

Thay mặt BQT Muội sẽ gửi đến các Huynh các Phúc của Vip:

Mốc Vip: Đây là các mốc mà các Huynh Nạp tiền game vào game sẽ nhận được 1KC = 1 EXP Vip.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 06

III. Phúc Lợi Vip

– Khi các Huynh nạp mốc Vip sẽ nhận được các Phúc lợi dưới đây, các phúc lợi này sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường chinh phục Minh Triều Cẩm Y Vệ. Xem chi tiết: Tại Đây.

Lễ Bao Vip: Ngoài Phúc Lợi Vip thì các huy sẽ có các Lễ Bao Vip được mua bằng Kim Nguyên Bảo không khóa với vật phẩm phong phú.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 07

Thẻ Đặc Quyền Vip: Ngoài ra các Huynh sẽ dùng Kim Cương để mua các thẻ đặc Quyền Vip, khi mua thẻ này sẽ được nhận quà mỗi ngày.

Hướng dẫn nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ 08

IV. Hình thức nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ hiệu quả

Lực chiến luôn là thước đo sức mạnh trong trò chơi. Tăng cường thực lực, đứng Top ở mọi BXH là mục đích chung của tất cả chúng ta. Nhưng để tăng nhanh Lực chiến sẽ cần tiêu hao nguồn tài nguyên không hề nhỏ. Vậy, đâu là biện pháp để chúng ta tích lũy tài nguyên?

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp Đại Hiệp dễ dàng tìm kiếm và tích lũy tài nguyên để phát triển nhân vật.

1. Tận dụng tối đa hệ thống Phúc lợi

– Hệ thống Phúc lợi trong Minh Triều Cẩm Y Vệ vô cùng đồ sộ với nhiều những quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. Mỗi ngày đăng nhập, mỗi khi nhân vật tăng cấp… Đại Hiệp cần lưu ý lĩnh thưởng ngay và đừng bỏ qua Phúc lợi nào nhé.

2. Hoàn thành các Nhiệm vụ mỗi ngày

– Hệ thống Nhiệm vụ trong Minh Triều Cẩm Y Vệ rất phog phú, bao gồm: Nhiệm vụ chính (Cốt truyện), Nhiệm vụ phụ, Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ Bang hội… Mỗi nhiệm vụ đều có phần thưởng xứng đáng, hoàn thành nhiệm vụ còn có thể nhận thưởng Trang bị. Đây là một lượng tài phú không hề nhỏ, Đại Hiệp cần tập trung khai thác và hoàn thành mỗi ngày.

3. Boss – Mỏ tài phú đồ sộ nhất

– Boss chính là mỏ tài phú đồ sộ nhất trong thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ, tham gia hạ gục Boss có thể nhận được NB và Nb khóa, đặc biệt là trang bị cao cấp. Quái Tinh Anh và Phi Tặc cũng mang về một lượng tài phú không hề nhỏ.

Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà tất cả anh hùng trong thiên hạ đều muốn tranh giành. Đại Hiệp và Bang Hội của mình cần có những chiến lược cạnh tranh phù hợp để tận dụng tối đa mỏ tài phú này.

4. Đừng bỏ qua bất cứ Phụ bản, hoạt động nào!

– Phụ bản, Hoạt dộng tại Minh Triều Cẩm Y Vệ luôn mang về một lượng tài phú khổng lồ và mỗi ngày đều giới hạn số lần tham gia nhất định. Tiêu diệt Boss trong Phụ bản, Hoạt động còn có khả năng nhận được Trang bị cao cấp, tham gia càng nhiều cơ hội càng lớn. Đại Hiệp cần cố gắng hoàn thành và tận dụng nguồn tài nguyên này, đừng bỏ lỡ!

5. Phi thương bất phú

– Đây là kinh nghiệm sống không chỉ đúng trong hiện thực mà còn rất đúng trong Minh Triều Cẩm Y Vệ. Những trang bị, vật phẩm (không khóa) Đại Hiệp không cần đến lại có thể là thứ Đại Hiệp khác đang tìm kiếm. Hãy tận dụng tính năng Chợ, đưa vật phẩm lên đấu giá và Chat, Voice trên các kênh để quảng bá sản phẩm của mình.

6. Đầu tư thông minh

– Đầu tư luôn cần tính toán để mang về lợi ích lớn nhất. Các Thẻ Đặc Quyền luôn là lựa chọn không tệ. Thông thường, luôn có những sự kiện và ưu đãi đầu tư trong những ngày đầu khai mở máy chủ và một số ngày lễ lớn trong năm. Đại Hiệp nên theo dõi Fanpage Minh Triều Cẩm Y Vệ để nhận thông báo sớm nhất về những bài viết, sự kiện mới để có kế hoạch đầu tư tốt nhất nhé!

Xem thêm

Xem thêm: Code Minh Triều Cẩm Y Vệ.