Nạp Thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ – Mobiz

Chào bro, hôm nay Admin NẠP sẽ giúp mọi người tìm hiểu về việc nạp minh triều cẩm y v ệ ngay lập tức. Ngay sau khi ra mắt vào ngày 12/03/2020 nó đã được nhiều người tìm hiểu cũng như biết tới. Để mọi người thực hiện thuận lợi thì admin sẽ chỉ dẫn cụ thể bên dưới. Tức là chỉ cần các bro tuân theo là sẽ được thành công thuận lợi. Bây chừ đi tìm hiểu luôn và ngay đi các bro nhé.

Nạp Thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ

Chào bro, hôm nay Admin NẠP sẽ giúp mọi người tìm hiểu về việc nạp thẻ minh triều cẩm y vệ ngay lập tức. Ngay sau khi ra mắt vào ngày 12/03/2020 nó đã được nhiều người tìm hiểu cũng như biết tới. Để mọi người thực hiện thuận lợi thì admin sẽ chỉ dẫn cụ thể bên dưới. Tức là chỉ cần các bro tuân theo là sẽ được thành công thuận lợi. Bây chừ đi tìm hiểu luôn và ngay đi các bro nhé.

I. Cách thức nạp thẻ minh triều cẩm y vệ

Bước 1:. Hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ https://nap.mobiz.vn/ rồi thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của các bro vào đây.

Nạp Thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ mobile

Bước 2thực hiện chọn “nạp mcoin” ( mcoin là đơn vị tiền tệ mua cống phẩm trò chơi ).

Bước 3thanh toán theo hình thức hiện tại các bro muốn.

Bước 4: khi thanh toán xong rồi thì hãy chọn “số dư mcoin”. Tiếp tục thì chọn vào trò chơi các bro đang muốn, do đang muốn nạp minh triều cẩm y vệ nên chọn biểu tượng trò chơi này.

cách Nạp Thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ mobile

Bước thứ 5. chọn máy chủ và hero hiện tại đang chơi trong trò chơi rồi đổi mcoin là xong xuôi mọi việc luôn rồi đó.

II. Hướng dẫn nạp trò chơi minh triều cẩm y vệ cell

Chắc chắc các bro chưa biết về những phương án nap the minh trieu cam y ve cell phải không nào. Mình sẽ nêu luôn bên dưới để mọi người biết và sẵn sàng.

  • Thanh toán qua ví điện tử momo. Những bước đầu vào https://nap.mobiz.vn/ rồi làm giống như trên. Chọn mục nạp, tới mục thanh toán chọn biểu tượng “momo” và gói muốn nạp. Khi có mã QR hiện ra rồi thì hãy quét mã QR là thanh toán thành công.

    nap the minh trieu cam y ve mobile

  • Nạp minh triều cẩm y vệ cell bằng thẻ cào. Thực hành với những thẻ đó VCOIN và GATE. Hình như những thẻ khác không hỗ trợ đâu các bro nhé. Chọn loại thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ và seri là xong xuôi ngay thôi nhưng mà.

    nap the minh trieu cam y ve

Đó là tất cả những hình thức nạp thẻ minh triều cẩm y vệ cell cho các bro nào cần. Nếu như còn chưa hiểu hay muốn biết thêm hãy remark bên dưới để admin giải đáp cho các bro.

  • Nạp knb đạo hữu độ kiếp không mới nhất luôn.