Download Metal Slug Infinity

Download game Metal Slug Infinity Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Metal Slug Infinity Mobile không sử dụng thể loại đi cảnh bắn súng quen thuộc thay vào đó nhân vật sẽ tự tấn công và bạn chỉ có thể chọn nâng cấp cho chúng mà thôi. Bù lại cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ được một lần nữa chu du trong thế giới của Metal Slug và chiến đấu với vô số kẻ thù quen thuộc như những cỗ máy chiến đấu kỳ dị, những binh đoàn quân lính đông đảo hay cả những xác ướp Ai Cập cho đến quái vật ngoài hành tinh.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Metal Slug Infinity Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Metal Slug Infinity Mobile EKKORR

Metal Slug Infinity Mobile là một tựa game mobile game idle với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành EKKORR.

Metal Slug Infinity Mobile không sử dụng thể loại đi cảnh bắn súng quen thuộc thay vào đó nhân vật sẽ tự tấn công và bạn chỉ có thể chọn nâng cấp cho chúng mà thôi. Bù lại cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ được một lần nữa chu du trong thế giới của Metal Slug và chiến đấu với vô số kẻ thù quen thuộc như những cỗ máy chiến đấu kỳ dị, những binh đoàn quân lính đông đảo hay cả những xác ướp Ai Cập cho đến quái vật ngoài hành tinh.

Dần dần trong quá trình chơi bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật và kỹ năng bổ sung cho đội hình của mình. Chúng góp phần nâng cao lực chiến và giúp bạn vững bước trong quá trình đánh bại các đối thủ trong game. Với hệ thống nhân vật, vũ khí, phương tiện di chuyển có thể được nâng cấp bằng nhiều phương pháp, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Tải game Metal Slug Infinity Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Metal Slug Infinity Mobile

IV. Download Metal Slug Infinity Mobile cho Android, iOS

Tải game Metal Slug Infinity Mobile trên chợ ứng dụng

Metal Slug Infinity Mobile

Download Metal Slug Infinity Mobile trên Google Play

– Link download Metal Slug Infinity Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Metal Slug Infinity Mobile trên App Store

– Link download game Metal Slug Infinity Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Metal Slug Infinity )

V. Tải Metal Slug Infinity Mobile APK cho PC

– Link download metal-slug-infinity.apk Full chơi trên PC: Metal Slug Infinity .

Xem thêm: Nạp Metal Slug Infinity Mobile.