Gift code Mega Champions mới nhất

Mega Champions là một game chiến thuật nhàn rỗi theo kiểu gacha mới dành cho các thiết bị Android và iOS, Admin NẠP sẽ cung cấp cho bạn một số mã Gift code Mega Champions chung và hướng dẫn bạn làm thế nào để có nhiều Gift Code hơn.


Gần đây đã xuất hiện một tựa game RPG gacha nhàn rỗi có tên là Mega Champions, nơi người chơi có nhiệm vụ xây dựng đội hình gồm nhiều anh hùng và tiêu diệt kẻ thù trong những trận chiến PvE, PvP … Nếu bạn đang tìm kiếm phần thưởng Gift code Mega Champions miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy.

code mega champions

Mega Champions – Game chiến thuật RPG Gacha trên Android và iOS

Codes Mega Champions

#W8JCUNS8
#JXPVCYVE
#FFR28YJ4
#8QEP5RSR
#3CBGAA7R
#NYWECE1C
#legends
#XKBJUNQU
#19heroes
#H82JCBC7

Hướng dẫn nhập mã Gift Code Mega Champions

Bước đầu tiên: Tại giao diện màn hình chính trong game Mega Champions, click biểu tượng nhân vật nằm góc trên cùng bên trái => chọn Setting.

cach nhap giftcode mega champions

B2.: Trong bảng Setting, chọn Redeem Gift code phía dưới và nhập mã Gift Code Mega Champions vào ô trống => click Confirm, phần thưởng bạn nhận được sẽ xuất hiện ngay chính giữa màn hình.

cach nhap code mega champions

Cách nhận Gift code Mega Champions

Mỗi tuần trên Fanpage Facebook game Mega Champions, NPH Superprism lại gửi tặng game thủ một mã GitCode miễn phí, nếu không bạn có thể tham gia sự kiện hoặc mini-event để nhận nhiều mã đổi thưởng hơn nhé.

– Link Website Mega Champions chính thức tại đây
– Link Fanpage Facebook Mega Champions tại đây
– Link Group VN Mega Champions tại đây

Nếu bạn đang chơi game chiến thuật nhập vai Genshin Impact, siêu phẩm game mobile 3D mới nhất của miHoYo