Download Max Level Legend

Download game Max Level Legend về điện thoại Android, iOS, APK – Max Level Legend (Huyền thoại cấp độ tối đa) phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Max Level Legend cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Max Level Legend GAMEUS

Max Level Legend là một tựa game mobile game idle với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GAMEUS.

Max Level Legend (Huyền thoại cấp độ tối đa) phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Và do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều, ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ là click nhận thưởng liên tục đồng thời nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Tải game Max Level Legend cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Max Level Legend

Game cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 class, mỗi class sở hữu những kĩ năng khác nhau. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi được phép mua thêm lính đánh thuê và có người bảo vệ đồng hành trong suốt hành trình khám phá game.

IV. Download Max Level Legend cho Android, iOS

Tải game Max Level Legend trên chợ ứng dụng

Max Level Legend

Download Max Level Legend trên Google Play

– Link download Max Level Legend trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Max Level Legend trên App Store

– Link download game Max Level Legend trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Max Level Legend)

V. Tải Max Level Legend APK cho PC

– Link download max-level-legend.apk Full chơi trên PC: Max Level Legend.

Xem thêm: Nạp Max Level Legend.