MARVEL Super War: Quốc tế chơi ‘chán chê’, gamer Trung Quốc mới được test

Được biết, MARVEL Super War đã mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ ngày 13.5, đây là bản test hưởng thụ mã kích hoạt

 
 

MARVEL Super War là tác phẩm di động có đề tài siêu người hùng do Marvel Entertainment và NetEase Games hợp tác phát triển, trò chơi có sự hình thành của hàng trăm siêu người hùng và các villains mang tính biểu tượng trong ngoài hành tinh Marvel. Hiện tại, game mobile này đã ra mắt bản chính thức tại nhiều đất nước trên quả đât với nhiều nội dung lôi cuốn.

MARVEL Super War mang tới các heroes là những character của vũ vụ Marvel. Player có thể lựa chọn những character mến mộ từ các đội Avengers, X-Men cho tới Guardians of the Galaxy,… để mở màn trận đấu. Mỗi character sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… MARVEL Super War mang tới cách chơi MOBA thân thuộc với hình thức 5vs5 với bản đồ trong game có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để sở hữu thể phá được nhà chính của đối phương để giành thắng lợi.

Mặc dầu đã ra mắt bản quốc tế (cũng như ở Việt Nam) từ lâu, thế tuy nhiên phải tới tận thời khắc hiện tại, MARVEL Super War mới được ra mắt tại Trung Quốc với bản thử nghiệm, lý do là vì những năm gần đây chính sách “duyệt game” của đại lục có nhiều đổi mới. Như vậy, dù là “quê hương” phát triển ra MARVEL Super War, thế tuy nhiên người chơi Trung Quốc vẫn phải thưởng thức trò chơi này chậm trễ hơn người chơi khắp quả đât cả năm trời.

Được biết, MARVEL Super War đã mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ ngày 13.5, đây là bản test hưởng thụ mã kích hoạt.