Cách Nạp Knb Magic Chess: Bang Bang Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Tựa game cờ mang tên magic chess đang nổi như cồn vào thời gian gần đây. Hẳn là các bác đã biết đến sức hút không thể cưỡng lại của nó rồi phải không nhỉ. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn cũng như chỉ cho các bạn về quá trình nạp magic chess bang bang . Điều này không phải ai cũng biết đâu. Chính vì thế hãy theo dõi thật kỹ để biết cách thực hiện.

nạp thẻ magic chess bang bang

Tựa game cờ mang tên magic chess đang nổi như cồn vào thời gian gần đây. Hẳn là các bác đã biết đến sức hút không thể cưỡng lại của nó rồi phải không nhỉ. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn cũng như chỉ cho các bạn về quá trình nạp game magic chess bang bang. Điều này không phải ai cũng biết đâu. Chính vì thế hãy theo dõi thật kỹ để biết cách thực hiện.

I. Làm thế nào để nạp thẻ magic chess bang bang chi tiết

Đầu tiên là mình sẽ hỗ trợ cho những máy android do hiện tại game chỉ chơi được trên android thôi. Khi nào ra mắt bản ios bạn hãy comment bên dưới mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Bước 1:.. Đầu tiên là truy cập vào của hàng google play và bấm vào nút 3 gạch phía bên trên màn hình. Ở dưới mình sẽ có ảnh minh họa.

cách nạp thẻ magic chess bang bang

Bước 2.. Tiếp đến thì lựa chọn vào mục “phương thức thanh toán”.

hướng dẫn nạp thẻ magic chess bang bang

Bước 3:. Khi hình thức thanh toán hiện ra bạn sẽ lựa chọn cho mình hình thức thanh toán. Dưới đây là những phương thức thanh toán giúp bạn nạp game magic chess.

nap the magic chess bang bang

  1. Nạp qua thẻ Visa. Khi bạn chọn hình thức này tức là bạn liên kết nó với google play. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền những thông tin trên thẻ và lưu lại trên đó. Sau khi liên kết xong ok bạn có thể mua vật phẩm bất kỳ nào trong game trên google play đều được.
  2. Nạp thông qua ví momo. Hình thức này khá là thuận tiện. Bạn chọn vào mục “thêm momo e-wallet”. Sau đó hệ thống sẽ chuyển tới app để thực hiện liên kết. Hoặc sẽ có mã QR hiện ra bạn mở app momo để thiết lập thanh toán. Nhớ là phải tải app momo về thiết bị trước đã nhé.
  3. Nạp thông qua ví vtcpay. Tương tự giống momo không khác gì, khi thiết lập theo hình thức này hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải liên kết.

    nạp game magic chess bang bang

  4. Cuối cùng là thanh toán qua SMS tin nhắn sms. Lưu ý khi chọn cách này máy bạn phải lắp sim trước đã, sim phải hoạt động trên 90 ngày. Chọn nhà mạng bạn đang sử dụng trên máy -> nhập mã hệ thống gửi về điện thoại để thiết lập là xong.

Bước 4.. Tiếp theo khi thực hiện nạp thẻ magic chess bang bang đó là trên máy của bạn đăng nhập vào game và chọn gói muốn mua.

Bước 5:. Thanh toán theo hình thức bạn đã thiết lập.

II. Những lưu ý khi nạp game game magic chess bang bang bạn cần biết

Bạn có thể chọn 1 trong 4 cách trên để thực hiện thanh toán.

Với hình thức thanh toán qua SMS sms, khi mua vật phẩm số tiền sẽ trừ vào tài khoản gốc 10% thuế. Ví dụ bạn mua gói 50.000 VNĐ sẽ mất thêm 5k thuế. Số tiền trừ vào tài khoản là 55k. Và hình thức này chỉ áp dụng với sim viettel mobifone và vinaphone, mỗi ngày nạp không quá 500.000 VNĐ.

Cách nạp thẻ magic chess bang bang chỉ có thế thôi. Chúc anh em thành công nhé. Nếu cần hỏi gì thì comment bên dưới mình sẽ trả lời giúp ngay.