Nạp Thẻ Ma Kiếm Hiệp Duyên VTC Với Những Phương Thức Nạp Đơn Giản

Ma Kiếm Hiệp Duyên

Chào 500 nhé, hôm nay chúng ta cùng bàn luận về 1 chủ đề liên quan tới game ma kiếm hiệp duyên nhé. Các bro có đoán được nhưng điều admin muốn nói tới bro ở đây là gì không. Sẽ không để mọi người phải kì vọng lâu nữa. Điều nhưng mình muốn nhắc tới ở bài viết này đó chính là việc nạp ma kiếm hiệp duyên đó. Những anh chị em nào chưa biết hãy theo dõi theo mình nhé.

nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên

Chào 500 nhé, hôm nay chúng ta cùng bàn luận về 1 chủ đề liên quan tới game ma kiếm hiệp duyên nhé. Các bro có đoán được nhưng điều admin muốn nói tới bro ở đây là gì không. Sẽ không để mọi người phải kì vọng lâu nữa. Điều nhưng mình muốn nhắc tới ở bài viết này đó chính là việc nạp card ma kiếm hiệp duyên đó. Những anh chị em nào chưa biết hãy theo dõi theo mình nhé.

I. Hướng dẫn nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên VTC

Để thực hiện được các anh chị em hãy tuân theo những bước mình bảo bên dưới. Cách thanh toán thẻ ma kiếm hiệp duyên thực ra cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần anh chị em chu đáo một chút là được thôi nhưng.

Bước 1. anh chị em hãy truy cập vào địa chỉ nạp chính của game tại http://makiemhiepduyen.vn/nap. Đây là cổng nạp duy nhất nhưng game đang có, hiện nay trên mạng có nhiều địa chỉ lừa đảo nên anh chị em phải chú ý nhé. Không nên vào địa chỉ nào ngoài địa chỉ này đâu.

Bước tiếp tới hệ thống sẽ yêu cần anh chị em đăng nhập tài khoản của anh chị em vào. Mọi người đăng nhập theo những gì hệ thống muốn từ anh chị em.

cách nạp thẻ ma kiếm hiệp duyên

Bước tiếp theo khi đăng nhập thành công anh chị em sẽ được chuyển tới màn hình nạp card. Gamer cần lựa chọn số cập nhật sau.

  1. Máy chủ đang chơi trong game.
  2. Tên character đang chơi trong game.
  3. Hình thức thanh toán ( bên dưới mình sẽ nói cụ thể ).
  4. Điền cập nhật liên quan tới hình thức anh chị em chọn thanh toán. Như vậy là sẽ nạp ma kiếm hiệp duyên vtc thành công.

    nap the ma kiem hiep duyen

II. Phương thức thanh toán dùng để nạp card ma kiếm hiệp duyên

– Phương thức thanh toán qua thẻ cào: những loại thẻ hỗ trợ bao gồm VCOIN và BIT. Khi chọn hình thức này thì anh chị em lựa chọn hình thức thẻ cào -> chọn thẻ muốn nạp -> điền seri và mã thẻ là xong.

nạp game ma kiếm hiệp duyên

– Phương thức nạp card ma kiếm hiệp duyên bằng . Những mạng hỗ trợ cho người chơi để được phép nạp bao gồm vinaphone, mobifone, viettel anh chị em nhé. Để nạp anh chị em chọn biểu tượng tin nhắn -> chọn mạng muốn nạp -> gói nạp -> soạn tin theo hệ thống đưa ra cho người chơi.

nạp thẻ game ma kiếm hiệp duyên

– Nạp game ma kiếm hiệp duyên thông qua thẻ . Thực hiện với những anh chị em đăng ký thanh toán trực tuyến của ngân hàng. Để nạp được anh chị em hãy vào https://scoin.vn/nap-tien đăng nhập tài khoản -> chọn nạp qua thẻ ngân hàng -> tuân theo chỉ dẫn. Khi nạp vào ví scoin xong quay quay về địa chỉ đầu là http://makiemhiepduyen.vn/nap chọn những phương thức nạp qua scoin chọn gói anh chị em muốn là OK.

nạp ma kiếm hiệp duyên

*Tỷ trọng quy đổi ra sao khi nạp hệ thống sẽ hiện ra cho anh chị em biết hết nhé.

Bên trên là nhị cách nạp thẻ game ma kiếm hiệp duyên vtc được dùng nhiều nhất. Các bro hãy chọn cho mình những phương thức nạp thích hợp nhé.