Tổng hợp những phương thức nạp thẻ lục địa ma giới và các mốc quà tặng khi nạp

Lục địa ma giới

Chào toàn thể những thành viên của tựa game lục địa ma giới. Hôm nay Admin NẠP sẽ nói tới chủ đề nhưng đang rất rất nhiều những đồng đội của game này đang quan tâm. Quý anh chị đã đoán ra được điều mình sắp nói tới đây là gì chưa. Đó là vấn đề nạp lục địa ma giới điều đang vô cùng được các thành viên của game này đang rất muốn biết. Để giải đáp thắc mắc cho đồng đội thì câu trả lời sẽ có bên dưới.

Chào toàn thể những thành viên của tựa game lục địa ma giới. Hôm nay Admin NẠP sẽ nói tới chủ đề nhưng đang rất rất nhiều những đồng đội của game này đang quan tâm. Quý anh chị đã đoán ra được điều mình sắp nói tới đây là gì chưa. Đó là vấn đề nạp card lục địa ma giới điều đang vô cùng được các thành viên của game này đang rất muốn biết. Để giải đáp thắc mắc cho đồng đội thì câu trả lời sẽ có bên dưới.

I. Nạp tiền game lục địa ma giới VTC theo các bước cụ thể sau đây

  1. Từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính vào trình duyệt web và truy cập vào trong địa chỉ scoin.vn. Sau khi truy cập vào đây người dùng hãy bấm vào chữ “nạp card” ở ngay góc màn hình.
  2. Tiếp tới thì thực hiện đăng nhập tài khoản của mình vào trong đó kèm theo tên sever và character.
  3. Tiếp nữa thì lựa chọn hình thức thanh toán trong game.
  4. Sau tới thì hãy bấm vào gói sản phẩm hay đồ nhưng anh chị em muốn mua.
  5. Vào game kiểm tra đồ đã mua và nhận quà tặng kèm theo trong quá trình nạp lục địa ma giới VTC.

Trong quá trình nạp sẽ có 1 vài điều anh chị em cần biết. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé.

II. Những xem xét khi nạp card lục địa ma giới VTC

nạp lục địa ma giới

Chắc chắn khách hàng sẽ thắc mắc nhất là các cách thanh toán trong game này là gì đúng không nhỉ. Cụ thể các hình thức đó bao gồm là thẻ cào (vcoin, bit, scoin), SMS , ví scoin ( thẻ ngân hàng, paypal). Quý anh chị có thể chọn 1 trong những hình thức đó để thực hiện.

Không nên nạp chui hay nạp lậu ở địa chỉ không tin tưởng. Hiện nay có đúng duy nhất 1 nơi để nạp card game lục địa ma giới đó là scoin.vn. Quý anh chị nên để ý rõ, hãy bấm vào link trên chúng mình sẽ chuyển hướng anh chị em tới đó.

Khi lần đầu thực hiện nạp với mỗi mệnh giá sẽ được tặng kèm theo là quà tặng trong game.

Chúc các người chơi thành công.