Cách Nạp Tiền Lục Địa 2 Sohagame Và Hướng Dẫn Mua Vật Phẩm

Như mọi người đã biết để có thể chơi game hay và dễ dàng chiến thắng chúng ta cần sử dụng các vật phẩm trong game. Dĩ nhiên để mua những vật phẩm thì phải nạp lục địa 2 mới có thể mua được rồi. Và nhiều bạn vẫn chưa biết đúng không, vậy hãy để chúng tôi giúp đỡ cho các bạn nhé.

nạp thẻ lục địa 2

Như mọi người đã biết để có thể chơi game hay và dễ dàng chiến thắng chúng ta cần sử dụng các vật phẩm trong game. Dĩ nhiên để mua những vật phẩm thì phải nạp card lục địa 2 mới có thể mua được rồi. Và nhiều bạn vẫn chưa biết đúng không, vậy hãy để chúng tôi giúp đỡ cho các bạn nhé.

I. Hình thức nạp thẻ game lục địa chi tiết nhất

– Đầu tiên người chơi cần truy cập vào địa chỉ https://nap.lucdia2.vn/ là nơi giúp người dùng nạp duy nhất mà hiện tại game đang có.

– Đăng nhập tài khoản soha id đang chơi trong game của bạn vào bên trong đó.

cách nạp thẻ lục địa 2

– Đăng nhập tiếp máy chủ và tên nhân vật trong game.

– Tiếp tục để nạp card lục địa 2 thì chọn hình thức thanh toán trong game.

– Cuối cùng chọn gói muốn nạp trong game và điền toàn bộ thông tin của phương án thanh toán đó.

II. Những kiểu thanh toán trong game lục địa như thế nào

  1. Người chơi có thể nạp qua được đó là các loại thẻ cào. Những loại thẻ mà NPH hỗ trợ người dùng để nạp là GATE, VCOIN. Vì thế trước khi nạp ae nên chuẩn bị sẵn loại thẻ này đi nhé. Cuối cùng thì cần điền mã thẻ và seri là được.

    cách nạp thẻ game lục địa 2

  2. Tiếp theo đó là ban có thể hoàn toàn chọn nạp qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa được. Chỉ cần có đăng ký dịch vụ thanh toán online. Sau đó thì chọn và điền các thông tin trên thẻ mà NPH yêu cầu. Cuối cùng nhập mã OTP để hoàn thành quá trình nạp này. Đơn giản quá phải không các bạn nhỉ.

    nap the luc dia 2

  3. Nạp knb game lục địa 2 qua SMS sms. Áp dụng với tất cả nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone hiện nay. Khi chọn được gói nạp rồi thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp tương ứng. Bạn soạn tin nhắn theo như vậy gửi tới số 9029 là sẽ hoàn thành được quá trình này. Thật sự rất đơn giản đúng không.

    nạp game luc dia 2

Mọi người chọn cho mình phương pháp mà mình ưng ý nhất để tiến hành nạp nhé.