Lords Mobile: Cách nạp thẻ, nạp Gem cho điện thoại Android

Game Lords Mobile là một trong những tựa Game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay. Tham gia trò chơi bạn sẽ chiến đấu với hơn 250 triệu người chơi trên khắp toàn cầu. Xây dựng một đế chế của riêng bạn, chinh chiến, khám phá những vùng đất ma thuật kỳ lạ đầy rẫy những kẻ thù tàn bạo và lũ quái vật đáng sợ. Bạn cần phải trải qua những thách thức gian nan, cách phòng thủ, làm gì khi tướng bị bắt ngay cả việc rèn đồ, xây nhà tù cũng cần những chiến thuật. Phải bằng sự thông minh, lanh lợi, sử dụng chiến thuật tài tình, và đặc biệt quan trọng nâng cấp game đúng lúc. Không phải người thông minh sẽ giàu, nhưng giàu chắc chắn phải thông minh vì họ biết cách sử dụng GEM có chiến lược. Muốn lên VIP một cách nhanh nhất mà chẳng tốn một giọt mồ hôi chính là nạp GEM. Rất nhiều bạn chơi game Lords Mobile muốn nạp GEM gia tăng sức mạnh bản thân nhưng lại chưa biết cách. Hướng dẫn nạp Game Lords Mobile trên điện thoại Android Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay Mọi chức năng tiện lợi đều được tích hợp trong một ứng dụng – Ví điện tử VTC Pay. Bạn không chỉ nạp thẻ Game Lords Mobile thanh toán bằng Ví VTC Pay, mà còn nạp game, mua mã thẻ game ngay trên ứng dụng với chiết khấu cực hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn,…. Cộng đồng game thủ chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này, vì nạp game trên Ví Pay không chỉ an toàn, nhanh chóng, tiện lợi còn nhận được chiết khấu hoàn tiền lớn nhất thị trường. Bước 2: Liên kết Ví VTC Pay với tài khoản Google Play Thanh toán các hóa đơn trên Google Play không còn là khó khăn nữa nếu bạn sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần liên kết tài khoản Ví Pay với phương thức thanh toán của Google Play là bạn đã có thể mua game, mua ứng dụng, mua sách, phim có bản quyền. (*) Lưu ý: Hình thức thanh toán này chỉ đang áp dụng cho người sử dụng Android, nếu sử dụng IOS, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo – thanh toán quốc tế để thanh toán trên Google Play. Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách liên kết Ví VTC Pay để thanh toán trên Google Play dưới đây: Bước đầu, bạn đăng nhập tài khoản Google Play của mình và thực hiện theo thứ tự hình ảnh bên dưới. Bạn cần phải chắc chắn tài khoản Ví điện tử VTC Pay đã được kích hoạt và đang hoạt động bình thường. Sau đó bạn dùng các thông tin tài khoản Ví của mình để điền vào mẫu có sẵn như hình dưới đây. Bước 3: Hướng dẫn Nạp thẻ Game Lords Mobile Nạp thẻ Game Lords Mobile – bạn đã sẵn sàng sử dụng Gem ngay chưa nào? Bước 1, đăng nhập vào tài khoản game của mình. Tiếp theo click vào dấu cộng màu đỏ góc phía trên bên trái màn hình. Sau đó, chọn gói mà bạn muốn nạp => Kiểm tra số tiền cần thanh toán. Cuối cùng, chọn nguồn tiền thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Vậy là bạn đã hoàn thành xong giao dịch của mình. Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ game Lords Mobile chỉ trong 3 bước. Khi đã có tài khoản Ví Pay thao tác thực hiện còn nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa? Còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay?

Game Lords Mobile là một trong những tựa Game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay. Tham gia trò chơi bạn sẽ chiến đấu với hơn 250 triệu người chơi trên khắp toàn cầu. Xây dựng một đế chế của riêng bạn, chinh chiến, khám phá những vùng đất ma thuật kỳ lạ đầy rẫy những kẻ thù tàn bạo và lũ quái vật đáng sợ.

Bạn cần phải trải qua những thách thức gian nan, cách phòng thủ, làm gì khi tướng bị bắt ngay cả việc rèn đồ, xây nhà tù cũng cần những chiến thuật. Phải bằng sự thông minh, lanh lợi, sử dụng chiến thuật tài tình, và đặc biệt quan trọng nâng cấp game đúng lúc. Không phải người thông minh sẽ giàu, nhưng giàu chắc chắn phải thông minh vì họ biết cách sử dụng GEM có chiến lược. Muốn lên VIP một cách nhanh nhất mà chẳng tốn một giọt mồ hôi chính là nạp GEM. Rất nhiều bạn chơi game Lords Mobile muốn nạp GEM gia tăng sức mạnh bản thân nhưng lại chưa biết cách.

Hướng dẫn nạp thẻ Game Lords Mobile trên điện thoại Android

  • Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Mọi chức năng tiện lợi đều được tích hợp trong một ứng dụng – Ví điện tử VTC Pay. Bạn không chỉ nạp thẻ Game Lords Mobile thanh toán bằng Ví VTC Pay, mà còn nạp game, mua mã thẻ game ngay trên ứng dụng với chiết khấu cực hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn,…. Cộng đồng game thủ chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này, vì nạp game trên Ví Pay không chỉ an toàn, nhanh chóng, tiện lợi còn nhận được chiết khấu hoàn tiền lớn nhất thị trường.

  • Bước 2: Liên kết Ví VTC Pay với tài khoản Google Play

Thanh toán các hóa đơn trên Google Play không còn là khó khăn nữa nếu bạn sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần liên kết tài khoản Ví Pay với phương thức thanh toán của Google Play là bạn đã có thể mua game, mua ứng dụng, mua sách, phim có bản quyền.

(*) Lưu ý: Hình thức thanh toán này chỉ đang áp dụng cho người sử dụng Android, nếu sử dụng IOS, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo – thanh toán quốc tế để thanh toán trên Google Play.

Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách liên kết Ví VTC Pay để thanh toán trên Google Play dưới đây:

Bước đầu, bạn đăng nhập tài khoản Google Play của mình và thực hiện theo thứ tự hình ảnh bên dưới.

Bạn cần phải chắc chắn tài khoản Ví điện tử VTC Pay đã được kích hoạt và đang hoạt động bình thường. Sau đó bạn dùng các thông tin tài khoản Ví của mình để điền vào mẫu có sẵn như hình dưới đây.

  • Bước 3: Hướng dẫn Nạp thẻ Game Lords Mobile

Nạp thẻ Game Lords Mobile – bạn đã sẵn sàng sử dụng Gem ngay chưa nào?

Bước 1, đăng nhập vào tài khoản game của mình. Tiếp theo click vào dấu cộng màu đỏ góc phía trên bên trái màn hình.

Sau đó, chọn gói mà bạn muốn nạp => Kiểm tra số tiền cần thanh toán.

Cuối cùng, chọn nguồn tiền thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Vậy là bạn đã hoàn thành xong giao dịch của mình.

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ game Lords Mobile chỉ trong 3 bước. Khi đã có tài khoản Ví Pay thao tác thực hiện còn nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa? Còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay?