Download Long Kỷ Nguyên

Download game Long Kỷ Nguyên Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Long Kỷ Nguyên Mobile được giới chuyên môn tại Trung Quốc đánh giá là một sản phẩm game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động với đầy đủ những tính năng đáng để bạn trải nghiệm hàng giờ liền.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Long Kỷ Nguyên Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Long Kỷ Nguyên Mobile VTC MOBILE

Long Kỷ Nguyên Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC MOBILE.

Long Kỷ Nguyên Mobile được giới chuyên môn tại Trung Quốc đánh giá là một sản phẩm game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động với đầy đủ những tính năng đáng để bạn trải nghiệm hàng giờ liền.

Được biết ở phiên bản hiện tại game Long Kỷ Nguyên mới chỉ mang đến 3 lớp nhân vật gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc. Điều đáng nói là cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành Chiến Binh Rồng với khả năng chặt chém bá đạo, tỷ lệ bạo kích tăng gấp nhiều lần nhằm tạo ra đột biến trong chiến đấu.

Tải game Long Kỷ Nguyên Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Long Kỷ Nguyên Mobile

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nhập vai nào cũng có như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…thì ở Long Kỷ Nguyên – VTC Mobile người chơi còn được nếm thử những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…mà ở những game khác người có kẻ không.

IV. Download Long Kỷ Nguyên Mobile cho Android, iOS

Tải game Long Kỷ Nguyên Mobile trên chợ ứng dụng

Long Kỷ Nguyên Mobile

Download Long Kỷ Nguyên Mobile trên Google Play

– Bağlantı download Long Kỷ Nguyên Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Bağlantı Dự phòng)

Download Long Kỷ Nguyên Mobile trên App Store

– Bağlantı download game Long Kỷ Nguyên Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Long Kỷ Nguyên )

V. Tải Long Kỷ Nguyên Mobile APK cho PC

– Bağlantı download long-ky-nguyen.apk Full chơi trên PC: Long Kỷ Nguyên .

Xem thêm: Nạp Long Kỷ Nguyên Mobile.