Long Bá 3Q Mobile

Long Bá

Download game Long Bá 3Q Mobile về di động Android, iOS, APK – Đây là game mobile đang rất thịnh hành ở Châu Á với hơn 20 triệu lượt download xuống! Thuộc phân mục game thẻ tướng tam quốc cực kỳ thu hút. Player chỉ cần Trực tuyến là nhận được ngay võ tướng chi long – Thần Triệu Vân. Phúc lợi quay thẻ và mỗi ngày tặng thẻ tướng mỹ nhân không ngừng nghỉ. Thật tuyệt hảo đúng không nào?

Download game Long Bá 3Q Mobile về di động Android, iOS, APK – Đây là game mobile đang rất thịnh hành ở Châu Á với hơn 20 triệu lượt download xuống! Thuộc phân mục game thẻ tướng tam quốc cực kỳ thu hút. Player chỉ cần Trực tuyến là nhận được ngay võ tướng chi long – Thần Triệu Vân. Phúc lợi quay thẻ và mỗi ngày tặng thẻ tướng mỹ nhân không ngừng nghỉ. Thật tuyệt hảo đúng không nào?

I. Giới thiệu Long Bá 3Q Mobile TTH Games

Long Bá 3Q Mobile tạo ra những vị tướng có 1 không 2: Quan Vũ dùng ma thuật, Gia Cát Lượng phẩy lốc xoáy… Mang trên mình đẳng cấp nghệ thuật cổ điển cực kỳ chân thực và chân thật, người chơi sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu với hiệu ứng kĩ năng thích mắt, siêu ngầu. Với thiết kế theo đẳng cấp màn hình dọc 2D tuy nhiên không làm mất đi sự dũng cảm, hoành tráng đúng chất chiến trường Tam Quốc khốc liệt bậc nhất.

Trò chơi chiếm hữu hệ thống chiến đấu rất đơn giản cho phép người chơi mày mò hoàn toản những thưởng thức chiến đấu nhiều chủng loại do các vị tướng khác biệt mang lại. Player sẽ lên kế hoạch bố trí đội hình, bồi dưỡng sức mạnh các tướng… để đối mặt với nhiều thách thức khác biệt.

Tải game Long Bá 3Q Mobile cho Android, iOS, APK 01

Trong Long Bá 3Q Mobile người chơi sẽ thu thập các thẻ Chân Long Võ Tướng siêu mạnh của 3 nước Thục Ngụy Ngô, chính anh chị em sẽ viết lại lịch sử Tam Quốc một lần nữa! Tất cả các tướng đều có thể tái sinh, trở thành Chân Long hay Tà Long đều là do quá trình luyện tướng của anh chị em! Hãy điều khiển Thần Tướng của anh chị em Tranh Bá Tam Quốc!

Gia Cát Lượng đấu trí với Chu Du, Lữ Bố chiến đấu Đổng Trác, Lưu Bị đối đầu với Tào Tháo, mỗi ngày sẽ sinh ra những trận đấu đọ sức định mệnh giữa các kẻ địch kinh điển, võ tướng song phương chiến lực hừng hực như gió bão! Quan Vũ x Trương Phi, Lữ Bố x Điêu Thuyền, Đại Tiều x Tiểu Kiều, những cặp bài trùng võ tướng sẽ sinh ra trên đấu trường, bằng hữu hợp nhất sức mạnh, vượt qua ranh giới của khả năng tổ đội.

Tải game Long Bá 3Q Mobile cho Android, iOS, APK 02

Với 200 vị danh tướng lịch sử Trung Quốc được thiết kế tinh tế vì các họa sĩ nhiều người biết đến, giữ lại giao diện lịch sử cổ xưa, chiến trường địa hình cổ xưa đổi mới liên tiếp, thưởng thức cảm giác chiến đấu cực căng, đây mới chính là cảm giác thưởng thức game kinh điển Tam Quốc thực tế nhất!

Đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được binh khí thần cấp! Đồng thời bộ vũ trang Thanh Long Yển Nhật Đao và Trượng Bát Xà Mâu, tranh bị tối thượng mỗi lần ra tay là 1 đòn chí mạng! Tấn công không qua cửa ải, lên giường đi ngủ, ngày hôm sau lực chiến lại tăng lên vù vù! Tất cả các phúc lợi sẽ được làm mới mỗi ngày, thời kì 1 ngày có thể nhận được phúc lợi của cả 1 tuần!

Tải game Long Bá 3Q Mobile cho Android, iOS, APK 03

II. Chức năng game Long Bá 3Q Mobile

Chân Long Giáng Thế
Long Tranh Hổ Đấu
Long Bá Thiên Hạ
Quà tặng dồi dào

III. Download Long Bá 3Q Mobile cho Android, iOS

Download Long Bá 3Q Mobile trên CH Play

– Hãy tải Long Bá 3Q Mobile trên CH Play cho Android: Tại Đây.

Download Long Bá 3Q Mobile trên App Store

– Hãy tải game Long Bá 3Q Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải Long Bá 3Q Mobile APK cho PC

– Hãy tải LongBa3Q.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Long Bá 3Q Mobile trên PC ?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp anh chị em thưởng thức game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình to trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Lợi ích của việc chơi Long Bá 3Q Mobile trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer:

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả nhị hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho anh chị em thưởng thức hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên di động. Bên cạnh đó, khi chơi Long Bá 3Q Mobile trên giả lập NoxPlayer, anh chị em có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ tác dụng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện tác thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách thuận lợi và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa rực rỡ trong game.

Xem thêm:
Xem thêmGift Code Long Bá 3Q Mobile.
Xem thêmNạp Game Long Bá 3Q Mobile.