Hướng dẫn nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q – sohagame chi tiết từ A đến Z

Xin chào những chúa công của game loạn thế anh hùng 3q. Hẳn là bạn đang rất hào hứng về những gì mà game mang lại phải không. Phải nói tựa game này vô cùng hay được mọi người khá là quan tâm thời điểm hiện tại đây. Lối chơi hấp dẫn khiến mọi người càng cảm thấy nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên nhiều chúa công vẫn chưa biết sẽ phải nạp loạn thế anh hùng 3q ra sao để mua những vật phẩm chất lượng cũng như những món đồ ngon trong game. Vì thế mình sẽ chỉ cho mọi người nạp. Bạn nào còn chưa biết phải làm như thế nào hãy theo dõi cùng mình ngay.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

Xin chào những chúa công của game loạn thế anh hùng 3q. Hẳn là bạn đang rất hào hứng về những gì mà game mang lại phải không. Phải nói tựa game này vô cùng hay được mọi người khá là quan tâm thời điểm hiện tại đây. Lối chơi hấp dẫn khiến mọi người càng cảm thấy nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên nhiều chúa công vẫn chưa biết sẽ phải nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q ra sao để mua những vật phẩm chất lượng cũng như những món đồ ngon trong game. Vì thế mình sẽ chỉ cho mọi người nạp. Bạn nào còn chưa biết phải làm như thế nào hãy theo dõi cùng mình ngay.

I. Các bước nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q bạn cần biết

Việc cần làm đầu tiên mời mọi người cùng truy cập vào trong trang thanh toán của game ở tại địa chỉ đó là https://nap.sohagame.vn/ rồi tại đây chọn vào biểu tượng game muốn nạo đó là “chaos heroes: three kingdoms – loạn thế anh hùng 3Q” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản vào đó chọn cụm sever nhân vật hiện chơi.

Xong bước đầu tiên thì các bạn cùng chọn hình thức muốn thanh toán trong đây. Sẽ hiện ra rất nhiều hình thức kèm theo số lượng gói muốn mua đó.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

Cuối cùng khi thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra vật phẩm đồ dùng muốn mua như vậy là được.

II. Nạp tiền loạn thế anh hùng 3q có những phương thức nào?

– Nạp qua thẻ cào game ( vcoin, gate ). Chỉ cần chọn vào thẻ đang có rồi tiến hành điền đúng mã thẻ và seri xác nhận là xong.

Nạp loạn thế anh hùng 3q bằng sms. Áp dụng với tất cả những nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel nhé. Sau khi chọn xong biểu tượng tin nhắn sms và gói muốn nạp thì sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là hoàn thành giao dịch.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

– Qua ví điện tử momo. Vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card rồi chọn số lượng, gói muốn mua, email, số điện thoại rồi click “mua bằng momo”. Khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã QR là thành công.

– Thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế.

– Quét mã VNPay.

– Viettelpay.

– Truemoney.

– Paypal.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong những hình thức trên để nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q. Không nên nạp ở những trang lừa đảo tránh tình trạng mất tiền oan.