Cách Nạp Knb Loạn Giang Hồ Và Tỷ Lệ Quy Đổi Trong Game

Chủ đề hôm nay cùng tìm hiểu sẽ là làm thế nào để nạp loạn giang hồ đó. Quý anh chị đã biết sẽ phải thực hiện thế nào chưa nhỉ. Dù trò chơi được ra mắt từ ngày 4-12 tuy nhiên vẫn nhiều anh chị em chưa biết phải làm sao. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp anh chị em lý giải những điều đang thắc mắc đó qua bài viết bên sau đây.

nạp thẻ loạn giang hồ

Chủ đề hôm nay cùng tìm hiểu sẽ là làm thế nào để nạp thẻ loạn giang hồ đó. Quý anh chị đã biết sẽ phải thực hiện thế nào chưa nhỉ. Dù trò chơi được ra mắt từ ngày 4-12 tuy nhiên vẫn nhiều anh chị em chưa biết phải làm sao. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp anh chị em lý giải những điều đang thắc mắc đó qua bài viết bên sau đây.

I. Các bước nạp thẻ loạn giang hồ

Bước 1:. Vào trong trang nạp của trò chơi chính thức tại https://nap.loangiangho.mobi/ để mở màn thực hiện quá trình này nhé. Khi truy cập vào đây xong anh chị em hãy nhớ đăng nhập tài khoản hiện đang chơi trong trò chơi này nhé.

nạp thẻ game loạn giang hồ

Bước 2.. Sau khi đăng nhập xong thì anh chị em hãy chọn vào chữ “nạp thẻ” ở ngay màn hình đó anh chị em nhé.

nạp loạn giang hồ

Bước 3:. Chọn loại thẻ muốn thanh toán trong trò chơi. Thực hiện điền đúng mã thẻ và seri bấm “xác nhận” để nạp.

Bước 4:. Khi nạp xong rồi hãy thực hiện chuyển KNB. Bấm vào nút “KNB” ngay cạnh chuyên mục nạp thẻ.

nạp game loạn giang hồ

Bước 5:. Chọn tên máy chủ và hero và gói nạp và xác nhận.

II. Những điều cần cẩn thận trong quá trình nạp thẻ loạn giang hồ

  1. Chỉ được nạp duy nhất tại địa chỉ đó là https://nap.loangiangho.mobi/. Nếu anh chị em nạp ở những địa chỉ khác không đáng tin hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm cho anh chị em đâu nhé. Không được nạp những địa chỉ lậu rất dễ bị lừa đảo và mất tiền oan.
  2. Hiện nay khi nạp thẻ loạn giang hồ thì chỉ hỗ trợ duy nhất đó là thẻ viettel và thẻ GATE. Khi nào hệ thống replace hình thức thanh toán mới mình sẽ cập nhật cho anh chị em biết.
  3. Sau khi nạp xong nhớ thực hiện quy đổi sang KNB để thực hiện mua sản phẩm.
  4. Tỷ trọng quy đổi đối với thẻ GATE và viettel sẽ khác biệt chứ không giống nhau. Khi nạp loạn giang hồ đối vói thẻ GATE thì sẽ được nhiều hơn thẻ viettel. Tỷ giá quy đổi: 5.900 Xu = 300 KNB 300 VIP. Bên dưới sẽ có ảnh minh họa cụ thể cho các bác.

    nạp thẻ game loạn giang hồ

Đó là hướng dẫn nạp thẻ loạn giang hồ mình muốn nói với đồng đội. Nếu như còn nghi vấn gì có thể remark bên dưới để mình trợ giúp mọi người trả lời.